MC Phan Anh cùng Jennifer Phạm phát nước miễn phí tại Hà Nội

Xuân Phú

Nhiều người dân đã không khỏi bất ngờ khi nhận khăn ướt và nước khoáng miễn phí. Không ít bạn trẻ đã vây quanh hỏi chuyện, chụp ảnh chung vì kịp nhận ra hoa hậu Jennifer Phạm và MC Phan Anh.
Sáng 21/6, nhiều người dân Hà Nội đã không khỏi bất ngờ khi nhận khăn ướt và nước khoáng miễn phí từ tay MC Phan Anh cùng Hoa Hậu Jennifer Phạm.
Không ít bạn trẻ đã vây quanh hỏi chuyện, chụp ảnh chung vì kịp nhận ra cô hoa hậu thân thiện cùng MC Phan Anh.
Buổi phát khăn ướt xuất phát từ Cung thiếu nhi Hà Nội, sau đó vòng qua khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, hồ Gươm, dọc đường Lê Duẩn và ga Hà Nội.
Việc phát khăn ướt này là chiến dịch “Giải cứu mùa hè” do nhãn hàng Mamamy thực hiện.
Trước đó, hôm qua (ngày 20/6) tại thành phố Hồ Chí Minh, ca sỹ Minh Hằng, diễn viên Lương Mạnh Hải cũng đã có mặt và phát khăn ướt cho hàng nghìn người dân lao động để khởi đầu cho chiến dịch.
Chiến dịch “Giải cứu mùa hè” kéo dài từ 20/6/2015 đến 31/6/2015 quy mô trên toàn quốc và dự kiến sẽ phát 2 triệu khăn ướt và nước lạnh tại 17 tỉnh, thành trong cả nước.
Sau khi phát động ở TP.HCM và Hà Nội, Mamamy sẽ đến những tỉnh thành khác trong cả nước: Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vinh, Hạ Long, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Thanh Hóa, Huế, Quảng Bình, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai.
Những điểm phát miễn phí khăn lạnh và nước sẽ tập trung ở nơi có nhiều người dân qua lại như: Trung tâm thương mại, chợ, công viên, chung cư tại các quận trong nội thành.
Lý do khởi nguồn cho chiến dịch xuất phát từ việc thời điểm tháng 6, tháng 7 có thể coi là đỉnh điểm của nắng nóng, có những nơi lên đến 40 độ C.
Việc này đã ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và gây nên nhiều khó khăn, trở ngại cho người dân phải hoạt động, đi lại trên đường.
“Mỗi một chiếc khăn lạnh, một chai nước mát sẽ giúp người lao động có thêm động lực và tinh thần để làm việc dưới cái nắng của mùa hè” - ông Bùi Minh Tuấn (GĐ Cty TNHH Thương mại và Đầu tư Đông Hiệp) cho biết.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet