Mẹ dùng chiêu để con gái 13 tuổi trộm cắp tài sản

Uyên Châu

Mai phối hợp cùng một người đàn ông giả làm khách hàng để che chắn cho con gái trộm đi một bao quần áo trị giá hơn 15 triệu đồng.

 

Con gái Mai lấy trộm bao quần áo ở "chành xe" bị camera ghi lại

Ngày 28/8, Công an Q. 5 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ Dương Minh Cường (35 tuổi) và Phạm Hà Mai (48 tuổi, cùng ngụ Q. 5) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đó, ngày 25/8, Mai đưa theo con gái cùng Cường quay trở lại “chành xe” (nơi làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa, hành khách) trên đường Sư Vạn Hạnh (Q.5) để tiếp tục trộm cắp thì bị nhận diện. Chưa kịp "hành nghề", Cường và 2 mẹ con Mai đã bị các nhân viên ở đây bắt giữ và giao cho công an.

Nguyên nhân là trước đó, Mai cùng con gái 13 tuổi và người đàn ông tên Hùng (chưa rõ lai lịch) đến “chành xe” trên trộm cắp trót lọt và bị camera ghi lại. Cụ thể, Hùng và Mai đã giả vờ là khách hàng, che chắn để con gái của Mai thực hiện trộm cắp, lấy đi một bao quần áo trị giá hơn 15 triệu đồng.

Bao quần áo này được Mai đem bán được 3,6 triệu đồng cho một người ở công viên 23/9. Số tiền này Mai chi cho Hùng và Cường mỗi người 900.000 đồng, số còn lại để tiêu.

Cơ quan điều tra nghi vấn 3 người nói trên nằm trong băng nhóm trộm cắp thường tiếp cận các “chành xe” để trộm cắp tài sản.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet