Mẹ dùng dao đâm chết con ruột tại chỗ rồi uống thuốc độc tự tử

Tiến Dũng

Trong lúc nghĩ quẩn, người mẹ đã rủ 2 đứa con nhỏ cùng uống thuốc độc quyên sinh. Nhưng đứa con 5 tuổi không chịu uống, nên chị ta đã dùng dao đâm tử vong tại chỗ.

Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Hải Dương vừa cho biết đang phối hợp cùng Công an huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, để điều tra làm rõ vụ mẹ giết con 5 tuổi, ép con trai khác 8 tuổi uống thuốc diệt cỏ, phải đi cấp cứu. Còn người mẹ này cũng phải đi cấp cứu do thuốc diệt cỏ.

Ảnh chỉ mang tính minh họa 

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 19/4, Trần Thị Huế (34 tuổi, ở thôn Lễ Độ, xã Kim Anh, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) đã dùng dao đâm chết con trai ruột là cháu Trần Mạnh Hoàng (sinh năm 2011). Không lâu sau, người dân phát hiện Huế và con trai Trần Mạnh Huy có biểu hiện uống thuốc diệt cỏ nên đã đưa chị Huế và cháu Huy đi cấp cứu tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Ngay khi nhận được tin báo, công an huyện Kim Thành, và Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Hải Dương) có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi cháu Hoàng và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc đau lòng trên.

PV Infonet có cuộc trao đổi với một cán bộ xã Kim Anh, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Vị cán bộ xã Kim Anh xác nhận, vụ việc mẹ ruột hại 2 con nhỏ rồi tự sát xảy ra ở thôn Lễ Độ, xã Kim Anh vào tối 19/4.

Còn trước đó, trả lời báo chí, ông Trần Văn Hiển - Chủ tịch xã Kim Anh, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương cho biết: “Theo thông tin ban đầu, xuất phát từ mâu thuẫn với chồng, người vợ đã mua thuốc sâu mang về nhà pha nước uống.

Lúc này, tại nhà có thêm 2 con nhỏ (5 tuổi và 8 tuổi). Trong lúc nghĩ quẩn, người mẹ đã rủ 2 đứa con nhỏ cùng uống thuốc độc quyên sinh. Tuy nhiên đứa con 5 tuổi không chịu uống, nên người mẹ đã dùng dao đâm tử vong tại chỗ”.

Theo ông Hiển, về phía người mẹ và đứa con lớn 8 tuổi sau khi uống thuốc độc thì lên cơn co giật, được người dân phát hiện khẩn trương đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet