Mẹ giết con rồi tự tử, để lại lá thư tuyệt mệnh

Nguyễn Tuấn

Tại hiện trường, công an thu giữ một lá thư tuyệt mệnh để lại được cho là của người phụ nữ đã cho con uống thuốc độc tử vong rồi cầm dao tự tử nhưng bất thành.
Chị Ngân đang được điều trị tích cực tại bệnh viện

Trong thư chị Ngân viết, do mâu thuẫn với chồng nên nảy sinh ý định tự kết liễu cả hai mẹ con. Hiện tại, sức khỏe nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Ngày 10/3, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của một số người liên quan để điều tra vụ việc nghi án mẹ giết con trong nhà nghỉ rồi tự tử xảy ra tại phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa (Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu,  trưa ngày 9/3, chị Bùi Thúy Ngân (25 tuổi) và con trai tên Phạm Nguyên (3 tuổi, ngụ phường Tân Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) thuê phòng ở TP.Biên Hòa để nghỉ trưa.

Đến hết giờ thuê, nhân viên khách sạn không thấy chị Ngân xuống báo thuê thêm giờ liền lên gõ cửa. Sau một hồi không thấy khách trả lời, nhân viên nhà nghỉ đã dùng khóa phụ mở cửa thì phát hiện sự việc kinh hoàng.

Tại hiện trường, chị Ngân bất tỉnh bên thi thể con trai đã tử vong. Nạn nhân nhanh chóng được đưa tới bệnh viện Đồng Nai cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Đồng nai đã phong tỏa hiện trường và ghi lời khai từ những người liên quan. Tại hiện trường, lực lượng chức năng cũng tìm thấy thư tuyệt mệnh được cho là chị Ngân viết. Trong thư chị Ngân viết với nội dung mâu thuẫn với chồng nên nảy sinh ý định tự kết liễu cả hai mẹ con. Hiện tại, sức khỏe nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Qua khám nghiệm pháp y, cơ quan chức năng ban đầu xác định con trai chị Ngân tử vong có thể là do bị chị Ngân cho uống một loại thuốc độc. Sau đó chính chị Ngân dùng dao cứa vào cổ và tay mình để tự tử . Trưa 10/3, người phụ nữ 25 tuổi vẫn được cấp cứu tích cực tại bệnh viện và đã qua cơn nguy kịch.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet