Mercedes-Benz ấn định ngày ra mắt bán tải hạng sang

Sau một số hình ảnh bị “rò rỉ”, mẫu xe bán tải hoàn toàn mới của Mercedes-Benz sẽ chính thức trình làng vào ngày 25/10 tới dưới dạng phiên bản concept.

Theo thông tin được Mercedes-Benz công bố, thương hiệu này sẽ giới thiệu mẫu bán tải mới dưới dạng xe concept tại Art Gallery Artipelag ở Stockholm, Thuỵ Điển vào ngày 25/10.

Mercedes-Benz hé lộ thông tin về việc ra mắt mẫu bán tải hạng sang hoàn toàn mới.

Mercedes-Benz sẽ công bố thiết kế cũng như những công nghệ trên mẫu bán tải vốn được xem là ẩn số khá đặc biệt trong thời gian qua. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng, Mercedes-Benz sẽ đặt tên cho mẫu bán tải này là GLT đồng thời thiết kế của xe sẽ dựa trên nền tảng tương tự mẫu Nissan Navara.

Hiện tại, hãng xe hạng sang mang biểu tượng sao ba cánh vẫn chưa tiết lộ thông tin cụ thể về tính năng nội thất của mẫu bán tải này.

Nhiều khả năng Mercedes-Benz GLT sẽ được trang bị giống mẫu bán tải Nissan Navara với 3 tùy chọn động cơ, gồm 1 động cơ xăng và 2 động cơ diesel. Cụ thể, động cơ xăng có dung tích 2.5 lít, hai động cơ diesel có dung tích lần lượt là 2.3 lít và 3.0 lít.

Với mẫu pickup GLT, Mercedes đang nhắm mục tiêu tại 3 thị trường chính là Mỹ La-tinh, Australia và Nam Phi.

Theo Otos.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet