MG Motors MG6 – “biến hình” hoàn toàn mới

Kim Dung (Nguồn: Xaluan.com)

MG Motors - thương hiệu nổi tiếng của Anh Quốc vừa mới giới thiệu mẫu xe MG Motors MG6 được phát triển dựa vào công nghệ Trung Quốc.

Dưới sự bảo trợ của tập đoàn SAIC, mẫu xe MG6 đã được MG Motors phát triển thành công với phiêm bản hoàn toàn mới. Dự kiến, sản phẩm này sẽ được bán vào Trung Quốc vào cuối năm nay, trước khi xuất khẩu sang Anh vào năm 2018. Hãy cùng tìm hiểu xem mẫu xe này có điểm gì đặc biệt nhé!

“Diện mạo” gây ấn tượng

MG6 sẽ chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi mẫu xe này sở hữu lưới tản nhiệt lớn, với nhiều họa tiết kim cương tương tự như người đàn anh A-Class của Mercedes-Benz. Cụm đèn projector kết hợp với dãy đèn LED nổi bật, dáng xe fastback thể thao, giúp liên tưởng đến các thế hệ tiền nhiệm.

MG Motors MG6 – “biến hình” hoàn toàn mới - ảnh 1

Nội thất trang bị hiện đại

Bạn sẽ thấy choáng ngợp khi nhìn thấy nội thất bên trong của chiếc xe, nhằm mang lại cảm giác thoải mái hơn khi lái xe, MG6 đã được tinh giản tối đa khu vực bảng điều khiển. Cửa gió điều hòa 2 bên được thiết kế lớn với hình tượng cánh quạt. Ngay chính giữa trung tâm là màn hình cảm ứng được trang bị, tích hợp hệ thống thông tin giải trí Zebra 2.0.

MG Motors MG6 – “biến hình” hoàn toàn mới - ảnh 2

Ngoài ra, còn có tay lái 3 chấu, khởi động nút bấm, ghế thể thao, bọc da viền chỉ đỏ,... tất cả đều là trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản thấp nhất.

Kiến trúc phát triển trên nền tảng Roewe i6

MG Motors MG6 – “biến hình” hoàn toàn mới - ảnh 3

MG6 được phát triển dựa trên nền tảng kiến trúc của Roewe i6, đây cũng là một thương hiệu thuộc tập đoàn SAIC và từng được giới thiệu tại triển lãm vào năm ngoái tại Quảng Châu, với cấu hình tùy chọn giữa động cơ xăng và hybrid.

Động cơ tăng áp

MG Motors MG6 – “biến hình” hoàn toàn mới - ảnh 4

MG6 phiên bản mới sẽ được trang bị khối động cơ tăng áp, dung tích 1.5L, sản sinh công suất tối đa 170 mã lực, hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn, hoặc có thể tùy chọn nâng cấp lên thành hộp số tự động 7 cấp. Sản phẩm sẽ được bán ra tại thị trường nội địa Trung Quốc, với mức giá ước tính chỉ từ 18.000 USD, tương đương 409 triệu đồng.

Hiện giờ vẫn chưa có thông tin nào về việc nhập khẩu mẫu MG Motors MG6 về Việt Nam, tuy nhiên, nếu mẫu xe này có mặt tại Việt Nam chắc chắn sẽ “khuấy động” thị trường trong một thời gian dài.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet