Miley Cyrus chi 21 tỷ để làm 3 đám cưới

Ngôi sao 19 tuổi muốn tổ chức tới 3 đám cưới với hôn phu Liam Hemsworth và dự định tiêu 1 triệu USD cho ngày trọng đại của mình.

Miley Cyrus – 19 tuổi đính hôn với bạn trai Liam Hemsworth vào tháng 6 vừa qua. Dạo gần đây còn rộ lên tin đồn cô và bạn trai kết hôn, tuy nhiên đến nay sự việc vẫn chưa xảy ra.

Tuy vậy, một nguồn tin mới nhất vừa tiết lộ, giọng ca của Can't be tamed có ý định tổ chức tới 3 đám cưới trên khắp thế giới để có thể ăn mừng với gia đình và bạn bè.

Một nguồn tin nói với tạp chí Star, Miley muốn làm kết hôn lần lượt ở Los Angeles, quê nhà Tennessee và tại Melbourne, Australia, quê hương chồng sắp cưới. Nghĩ là làm, ngôi sao trẻ bắt tay ngay với các nhà thiết kế để làm nên 3 bộ váy cưới có thể khoe cơ thể mảnh mai mà cô vừa có được sau thời gian giảm cân tích cực. Dự báo, 3 đám cưới vào năm tới của Miley sẽ tốn 1 triệu USD (tương đương 21 tỷ VNĐ).

Miley Cyrus chi 21 tỷ để làm 3 đám cưới - ảnh 1
Miley và chồng chưa cưới Liam.

Trước việc con gái đang lên kế hoạch lấy chồng, nam ca sĩ Billy Ray Cyrus chia sẻ: “Một điều mà tôi biết là con bé đang rất hạnh phúc lúc này, điều đó thật tuyệt. Miley đã đủ chăm chỉ cho cuộc sống của mình. Vẫn chưa có ngày chính xác nhưng tôi rất quý Liam, cậu ấy cũng là một diễn viên giỏi”.

Trong khi đó, Miley vừa có sự trở lại trong bộ phim truyền hình Two and a half men do nam diễn viên Ashton Kutcher đóng vai chính. Tập phim mà Miley tham gia đã thu hút tới 13,6 triệu người xem. Vì sự thành công này, nhà sản xuất đã mời Miley tham gia tiếp một tập phim có tựa đề Avoid the chinese mustard sẽ lên sóng vào ngày 8/11 tới.

Miley Cyrus chi 21 tỷ để làm 3 đám cưới - ảnh 2
Miley trong Two and a half men tập mới sắp lên sóng.

Khôi Ngô

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet