Minh béo bị cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em tại Mỹ

Phương Anh Linh

Theo thông tin chính thức từ nhà chức trách Mỹ, ông Hồng Quang Minh (SN 1977), tức nam diễn viên hài với nghệ danh Minh béo đã bị cảnh sát nước này bắt giữ vào ngày 24/3/2016.

Ngày 29/3, theo thông tin từ những nghệ sĩ lưu diễn cùng đoàn với Minh béo cho biết nam diễn viên hài này đã bị cảnh sát Quận Cam, Nam California bắt giữ và có nguy cơ đối mặt với cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em đồng giới.

Trên hệ thống dữ liệu của cơ quan tư pháp Califonia và nhà tù Theo Lacy, nơi Minh béo đang bị giam giữ, cũng có thông báo nếu muốn được tại ngoại trong quá trình điều tra thì mức phí bảo lãnh cho nam diễn viên hài này lên đến 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng). Dự kiến phiên tòa xét xử Hồng Quang Minh sẽ được diễn ra vào ngày 15/4 tới đây.

Thông tin về mức phí bảo lãnh cho tại ngoại của Minh béo, tức Hồng Minh Quang, lên đến 1 triệu USD.

Theo một nguồn tin (xin được giấu tên), trong một cuộc thi tìm kiếm tài năng diễn ra tại California mới đây, Minh béo đã gạ gẫm ít nhất một bé trai có mặt tại chương trình. Nhận được tin trình báo của nạn nhân, cảnh sát địa phương đã thực hiện lệnh bắt giữ Minh béo.

Nếu những cáo buộc về lạm dụng tình dục trẻ em là đúng thì nhiều khả năng Minh béo sẽ đối mặt với ba tội danh và mức án khá nặng.

Trước đó, chiều 28/3 trên mạng xã hội lan truyền thông tin nam diễn viên hài Minh béo đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ. Tuy nhiên, khi liên hệ với ông Hồng Phước Kiên - anh trai kiêm quản lý của Minh béo thì người này cho biết không liên lạc được với em trai và chưa có thông tin chính thức. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet