Minh Béo không nhận tội lạm dụng tình dục trẻ em

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Theo trang Ocregister, tại phiên luận tội diễn ra vào ngày 15/4, nghệ sĩ Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) đã phủ nhận cáo buộc cho rằng ông lạm dụng tình dụng một cậu bé trong buổi thử giọng ở Huntington Beach, Mỹ.

 

Nghệ sĩ Minh Béo cùng luật sư trong phiên luận tội tại Mỹ hôm 15/4/2016.

Ocregister dẫn lời luật sư của nghệ sĩ Minh Béo cho hay, gia đình anh đang cố gom 1 triệu USD để nộp tiền bảo lãnh. Các nhà chức trách Mỹ lo sợ nghệ sĩ Minh Béo có thể sẽ trốn khỏi Mỹ sau khi được tại ngoại nếu nộp được tiền bảo lãnh.

Tại phiên luận tội, ông Tony Rackauckas, Chánh Văn phòng Biện lý quận Cam, bang California cho rằng mức tiền bảo lãnh 1 triệu USD là quá cao, cao hơn 10 lần so với mức bình thường.

Tuy nhiên, thẩm phán Craig Robinson vẫn giữ nguyên mức tiền bảo lãnh bất chấp sự phản đối từ luật sư Nguyễn Đỗ Phủ của nghệ sĩ Minh Béo.

Theo ông Tony, vụ việc của Minh Béo nằm trong trường hợp có khả năng trốn thoát cao khi tại ngoại nên tòa được yêu cầu ra mức tiền bảo lãnh cao.

Ông Nguyễn Đỗ Phủ cho biết thân chủ của ông đã đồng ý nộp hộ chiếu và đeo vòng điện tử để đảm bảo không bỏ trốn. Theo ông Đỗ Phủ, nghệ sĩ Minh Béo có một ngôi nhà ở Garden Grove.

Ocregister đưa tin, nghệ sĩ Minh Béo bị bắt vào ngày 24/3 vì bị buộc mỗi khẩu dâm với trẻ vị thành niên.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Ocregister, một trang tin có tiếng ở quận Cam, California, Mỹ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet