Mipec Long Biên - điểm vui chơi mới

BK

Hôm nay, trung tâm thương mại Mipec Long Biên do công ty cổ phần Hóa dầu Quân đội (Mipec) là chủ đầu tư xây dựng vừa chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Mipec Long Biên (MLB) được xây dựng tại số 2, đường Long Biên 2, Ngọc Thụy, Long Biên, cách trung tâm Hà Nội chỉ 7 phút đi xe. Các tuyến xe bus công cộng liên tục qua lại là lựa chọn tiện lợi cho khách hàng trong việc di chuyển. Trong vòng bán kính 5km, khu vực này tập trung hơn 50 ngàn hộ dân, đặc biệt là các hộ gia đình trong khu phố cổ Hà Nội. Chính vì thế, sức mua tại trung tâm Mipec Long Biên dự kiến sẽ rất lớn và ổn định.

Các thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực bán lẻ, vui chơi giải trí như tập đoàn Auchan – Pháp, hệ thống rạp chiếu phim Galaxy Cinema, trung tâm thể dục thẩm mỹ Canifornia Fitness, hệ thống siêu thị điện máy Pico… đều có mặt tại đây.

Mỗi tầng tại MLB thiết kế riêng theo phong cách độc đáo. Trong đó, tầng một là chủ đề Green Life - Cuộc sống xanh với toàn bộ tường, cột, ghế ngồi nghỉ được trang trí bằng cây cỏ thiên nhiên tạo không gian trong lành, thoải mái cho khách hàng.

Tầng 2 mang phong cách Lush Life - Cuộc sống tươi đẹp gồm 5 chủ đề: Tuyến phố Mặt trời - Sun street, Dịu dàng ánh trăng - Lunar street, Cao bồi tinh nghịch - Cowboy town, Sang trọng ngọc trai - Pearl street và Cổ điển quý phái - Vintage corner. Những nét riêng biệt này của MLB không chỉ mang lại trải nghiệm mua sắm mới lạ cho khách hàng mà còn cho đối tượng đặc thù là nhóm bạn và các gia đình nhiều lựa chọn khi muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại MLB.

Một điểm nhấn tại MLB là rạp chiếu phim Galaxy Cinema gồm 7 phòng chiếu, rộng hơn 5.300m2, giá vé bình dân nhưng trang bị hiện đại, hệ thống hình ảnh, âm thanh tân tiến, ghế ngồi không thua kèm các rạp khác trên thị trường. Galaxy Cinema Long Biên sẽ “mang Hollywood đến gần bạn” qua các bộ phim bom tấn của kinh đô điện ảnh thế giới.

Với tiêu chí “tươi - giá rẻ - thân thiện”, siêu thị Auchan Long Biên sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bà nội trợ mong muốn tìm kiếm các thực phẩm sạch, tươi ngon, giàu dinh dưỡng, giá cả hợp lý cho cả gia đình.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet