MISA 16 lần liên tiếp đạt danh hiệu Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam

Bình Minh

MISA là doanh nghiệp duy nhất lần thứ 16 liên tiếp đạt danh hiệu Top 5 và Huy chương Vàng ICT Việt Nam 2015 do Bộ TT&TT phối hợp với Hội Tin học TP.HCM (HCA) tổ chức hàng năm.

Với doanh thu gần 300 tỷ đồng trong năm 2014, tương đương mức tăng trưởng 25% so với năm 2013, Công ty Cổ phần MISA vừa được vinh danh Top 5 và Huy chương Vàng ICT Việt Nam 2015 năm 2015 do Bộ TT&TT phối hợp với HCA tổ chức. Đây là doanh nghiệp duy nhất giành giải thưởng này 16 lần liên tiếp.

Ông Lê Hữu Nguyên đại diện MISA lên nhận giải thưởng.

“Giải thưởng này minh chứng cho những nỗ lực của MISA trong việc đưa ra thị trường những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và được đông đảo khách hàng đón nhận. Đó là động lực và cũng là cam kết của chúng tôi trong việc trở thành người trợ thủ đắc lực cho các cơ quan quản lý Nhà nước, doanh nghiệp và cả các khách hàng cá nhân”, ông Lê Hữu Nguyên, Phó Giám đốc kinh doanh Văn phòng MISA TP.HCM chia sẻ.

Hiện MISA có gần 130.000 khách hàng là các đơn vị, tổ chức và gần 1 triệu khách hàng cá nhân. Sản phẩm của công ty liên tục đoạt các giải thưởng lớn và uy tín như Sao Vàng đất Việt, Nhân tài đất Việt, 13 giải Sao Khuê, 11 giải BIT Cup, danh hiệu Doanh nghiệp làm phần mềm và dịch vụ nội địa tốt nhất Việt Nam... Đặc biệt, MISA đã được nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng vì những đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội.  

Hạng mục Top 5 CNTT-TT Việt Nam nhằm đánh giá, xếp hạng, tôn vinh các đơn vị CNTT - TT hàng đầu Việt Nam dựa vào mức doanh số hàng năm, được bắt đầu từ năm 1998. Còn hạng mục Huy chương Vàng CNTT - TT được trao cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực có doanh số cao và được gắn sao theo từng mức doanh thu theo từng lĩnh vực.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet