Miss Teen bật mí về ngày cưới đẹp 12/12/2012

Ngày mai, Miss Teen Huyền Trang lên xe hoa về nhà chồng, lo cưới, cô gầy mất 2kg. Cô gái trẻ cũng đã chia sẻ về việc chọn ngày cưới khá đặc biệt.

Dù yêu nhau và tính chuyện cưới xin đã lâu, nhưng vì cả hai cùng sống ở nước ngoài nên chỉ trong thời gian ngắn, Huyền Trang khá bận rộn cho lễ cưới của mình. Suốt thời gian qua, cô cùng ca sĩ Triệu Hoàng mải miết đi gửi thiếp mời, chụp ảnh cưới, chuẩn bị trang phục...

Miss Teen bật mí về ngày cưới đẹp 12/12/2012 - ảnh 1

Sau 4 năm yêu nhau, từ ngày mai Huyền Trang và Triệu Hoàng sẽ thành vợ chồng.

Miss Teen bật mí về ngày cưới đẹp 12/12/2012 - ảnh 2

"Vì đi nhiều và suy nghĩ cũng nhiều nên em gầy mất 2kg. Hôm nay, em với anh Hoàng lên TP.HCM để ăn uống tẩm bổ, giữ sức cho ngày mai" - chiều nay 11/12), một ngày trước lễ cưới, Huyền Trang chia sẻ.

Miss Teen bật mí về ngày cưới đẹp 12/12/2012 - ảnh 3
Nhần đính hôn của Huyền Trang.

Về ngày cưới khá đặc biệt, 12/12/2012, Huyền Trang vui vẻ kể: "Cách đây 2 năm, bố anh Hoàng bảo hai anh em (lúc đó ca sĩ Triệu Hoàng gần 30 tuổi, Huyền Trang 20), rằng cũng đến lúc tính chuyện đám cưới rồi. Mà bác trai thì rất thích các số đẹp, nên bảo: "Nếu cưới thì chọn ngày 12/12/2012, chứ để mấy năm sau thì không có ngày đẹp như thế. Hơn nữa hạnh phúc là do hai đứa quyết định chứ không vì gì cả". Vậy là sau này, khi quyết định cưới, chúng em không xem ngày gì nữa, cứ ấn định 12/12/2012 luôn, bác trai cũng vì thế mà đặt tiệc ở nhà hàng từ rất lâu rồi".

Tới thời điểm này, cô dâu Huyền Trang vẫn rất hồi hộp cho ngày cưới của mình. Tính "hay nghĩ" nên Miss Teen 2008 lo lắng về việc đi lại trong chiếc váy cưới. Thế nhưng, chắc rằng ngày mai, cô gái trẻ sẽ ngập tràn trong niềm vui bởi không chỉ nhận được sự chúc phúc của người thân, bạn bè, Trang còn được rất nhiều bạn trẻ yêu mến gửi lời chúc qua mạng, tin nhắn...

Không chỉ Huyền Trang mà nhiều bạn trẻ Việt Nam và châu Á cũng chọn 12/12 là ngày cưới.

Ngày mai, tại TP.HCM sẽ diễn ra đám cưới tập thể của 120 đôi cô dâu chú rể. Trong khi đó, theo Cục Đăng ký kết hôn ở Hong Kong, có 696 đôi trẻ đăng ký cưới vào ngày này. Tại Singapore, có 540 đôi.

Ngoài số đẹp, một lý do khiến các cặp đôi làm lễ cưới vào ngày 12/12 là bởi nó mang ý nghĩa tình yêu, họ tin rằng kết hôn vào ngày đó, đời sống vợ chồng sẽ hạnh phúc.

Thủy Nguyên

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet