Miss Teen Huyền Trang sang Mỹ định cư cùng Triệu Hoàng

Tối qua (15/12), Miss Teen 2008 đã lên máy bay để sang Mỹ sống cùng chồng mới cưới. Mẹ Huyền Trang đã có những chia sẻ gây xúc động trên mạng.

Sau lễ cưới đình đám diễn ra vào ngày tam trùng (12/12/2012), tối qua Huyền Trang đã tạm biệt gia đình, bạn bè để đi Mỹ. Trước đó, cô cũng chia sẻ tuần trăng mật của Trang sẽ ở đất nước này. Tuy nhiên, tuần trăng mật của Huyền Trang kéo khá dài, bởi cô sẽ học tập và định cư tại Mỹ cùng chồng - ca sĩ Triệu Hoàng.

Miss Teen Huyền Trang sang Mỹ định cư cùng Triệu Hoàng - ảnh 1
Trang cho biết sang Mỹ cô sẽ tiếp tục con đường học hành.

Khoảnh khắc lên đường của Huyền Trang đã khiến không ít người cảm động. Trên trang cá nhân của Trang, mẹ cô viết: "Có ai níu được thời gian không? Để tôi được gần con thêm chút nữa. Cảm ơn thượng đế đã mang con lại cho tôi. Tạm biệt thiên thần của mẹ".

Miss Teen Huyền Trang sang Mỹ định cư cùng Triệu Hoàng - ảnh 2
Huyền Trang và mẹ.
Miss Teen Huyền Trang sang Mỹ định cư cùng Triệu Hoàng - ảnh 3
Hai mẹ con tại sân bay.

Cũng ngập tràn cảm xúc, cô gái đã để lại lời nhắn tới mẹ: "Con yêu mẹ và gia đình mình nhiều lắm. Con sẽ sống thật tốt và học thật chăm để ba mẹ vui lòng. Ba mẹ đừng buồn nhiều nhé. Dù con ở đâu thì trái tim con vẫn mãi mãi hướng về gia đình nhỏ của mình"

Miss Teen cũng không quên nhắn nhủ thêm hai người thân của mình: "Tạm biệt hai tình yêu bé nhỏ, chờ tui về mới được lấy chồng nghe chưa".

Khá nhiều lời chúc đã gửi tới Huyền Trang khi biết tin cô lên đường đi Mỹ. Tất cả đều bày tỏ sự yêu quý một cách thật tâm, bởi với họ, Huyền Trang là cô gái đáng yêu nhất trong số các Miss Teen.

Trước khi về nước tổ chức lễ cưới, ca sĩ Triệu Hoàng cũng đã có thời gian dài sống ở Mỹ. Ngày 12/12, sau khi rước dâu về nhà, cặp đôi cũng đã tường thuật trực tiếp đám cưới qua iPad cho em trai Triệu Hoàng ở bên kia đại dương.

Thủy Nguyên

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet