Miss Teen khóc nức nở khi lần đầu được gọi điện về nhà

Hoàng Nam

Với việc làm tốt các thử thách tại Hàn Quốc, các thí sinh của Miss teen 2017 đã được phép gọi về trò chuyện với gia đình. Có những giọt nước mắt và có cả những nụ cười hạnh phúc của những cô gái nhỏ khi được trò chuyện với gia đình tại Việt Nam.
TOP 18 đang được hướng dẫn các kỹ năng sống tại Hàn Quốc.

Hành trình trải nghiệm nền văn hoá Hàn Quốc của TOP 18 Miss Teen đã đi được hơn nửa chặng đường. Với những hoạt động thú vị như mặc Hanbok truyền thống, thưởng thức những món ăn đặc trưng của xứ sở kim chi, tới làng Pháp cổ kính – nơi quay bộ phim điện ảnh nổi tiếng “Vì sao đưa anh tới” hay du thuyền Huyn-dai Cruise, TOP 18 đã có khoảng thời gian ý nghĩa và vui vẻ bên nhau.

Gắn bó và đoàn kết qua các thử thách.

Đây là lần đầu tiên Top 18 Miss Teen Việt Nam tới miền đất lạ và xa nhà lâu đến thế. Để đảm bảo cho quá trình diễn ra vòng thi Star In Life, các thí sinh không được sử dụng điện thoại và chỉ được liên lạc với gia đình trong thời gian Ban tổ chức cho phép.

Với việc làm tốt các thử thách tại Hàn Quốc, các thí sinh đã được phép gọi về trò chuyện với gia đình. Đã có những giọt nước mắt rơi, cũng có những nụ cười hạnh phúc của những cô con gái nhỏ khi được trò chuyện với người thân trong gia đình tại Việt Nam.

Đỗ Huệ đã bớt áp lực và thoải mái hơn khi được gặp gia đình.

Không kìm được cảm xúc, Phương Thảo đã bật khóc ngon lành ngay khi trên màn hình điện thoại là hình ảnh của mẹ. Với những lời hỏi han và căn dặn “phải hoà đồng với các bạn, cố gắng hết mình, giữ gìn sức khoẻ...”, Phương Thảo tự tin rằng cô nàng đã có đủ quyết tâm để tiếp tục chinh phục các thử thách tiếp theo của Ban tổ chức.

Phương Thảo bật khóc khi nhìn thấy mẹ sau 5 ngày xa nhà.

Ngoài những giây phút xúc động, TOP 18 cũng thể hiện rõ sự hồn nhiên, yêu đời và vui tươi của mình với những lời chia sẻ ngộ nghĩnh như “muốn ở lại Hàn Quốc, chưa muốn về Việt Nam” hay la hét vang trời vì được gặp Lee Jun Ki tại khu phố Kangnam sang chảnh.

Những ngày tới, các cô gái trẻ này sẽ tiếp tục phải vượt qua những thử thách của cuộc thi.

Hiện tại, vòng 3 Star In Life của Miss Teen 2017 vẫn đang được diễn ra tại Hàn Quốc với sự hỗ trợ của Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO). Vòng thi này cũng sẽ tìm ra danh hiệu Miss khả ái và Miss tài năng. Với tiêu chí các thí sinh sẽ bộc lộ được hết tính cách, tài năng và vẻ đẹp bề ngoài cũng như tâm hồn, Star In Life chính là vòng thi được mong chờ nhất và đầy thử thách cho các thí sinh.

Các thí sinh sẽ trải qua tất cả các thử thách còn lại như thể hiện tài năng, trình diễn áo dài, rèn luyện thể lực dưới sự giám sát của các chuyên gia. Chung kết sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 11/11/2017 để tìm ra cô gái đạt danh hiệu cao nhất: Miss Teen VietNam 2017.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet