Miss Teen Việt Nam duyên dáng trong tà áo dài truyền thống trên đất Hàn Quốc

Hoàng Nam

Diện trên mình chiếc áo dài trắng truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, vẻ thướt tha, dịu dàng của những cô gái tuổi teen khiến không khí tại sân bay của xứ sở kim chi sôi động và nhộn nhịp hơn hẳn.
Các thí sinh Miss Teen Việt Nam 2017 trong tà áo dài tại sân bay của Hàn Quốc.

Sau chuỗi sự kiện đồng hành tại Hà Nội, 18 cô gái xinh đẹp và xuất sắc nhất Miss Teen 2017 đã lên đường đến Hàn Quốc. Dù thời gian di chuyển khá dài nhưng TOP 18 vẫn vui vẻ, tươi tắn và tràn đầy sức sống, sẵn sàng cho những hoạt động thú vị sắp tới.

Diện trên mình chiếc áo dài trắng, trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, các Miss Teen rạng rỡ và xinh đẹp gấp bội phần. Vẻ thướt tha, dịu dàng của những cô gái tuổi teen khiến không khí tại sân bay của xứ sở kim chi sôi động và nhộn nhịp hơn hẳn.

Ngay sau khi bước xuống sân bay, Top 18 sẽ bước vào hoạt động đầu tiên trong chuỗi hành trình ghi hình thực tế. Trong vòng 7 ngày, các thí sinh sẽ trải qua các hoạt động để thể hiện tài năng, trí tuệ và phong cách của bản thân.

Star In Life là vòng thi rèn luyện cho các thí sinh khả năng tự lập, tự trang điểm, chuẩn bị trang phục và thể hiện bản thân mình. Các cô gái sẽ lần lượt tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Hàn Quốc, cùng bộc lộ tài năng và tính cách để tỏa sáng và dần bước đến ngôi vị cao nhất.

Vòng 3 đang được ghi hình tại Hàn Quốc và sẽ phát sóng đầu tháng 10/2017. Dưới đây là một số hình ảnh  Top 18 Miss Teen Việt Nam trong tà áo dài trên đất Hàn Quốc:


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet