Missteen 2017: Hotgirl "chân khoèo" chấm điểm ngược lại Ban Giám khảo

Hoàng Nam

Trong vòng thi casting của cuộc thi Missteen 20117, hotgirl facebook Trần Thị Thanh Thư đã hướng dẫn các thành viên Ban Giám khảo "tuyệt chiêu chân khoèo" và chấm điểm ngược lại họ.
Trần Thị Thanh Thư thể hiện tài năng múa của mình.

Hôm qua (6/8), 300 thí sinh vượt qua vòng Online cuộc thi Missteen 2017 đã bước vào vòng thi thứ 2 mang tên Casting. Vòng thi Casting được tổ chức tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Hotgirl Facebook diễn lại "độc chiêu chân khoèo" trước mặt mọi người.

Trong số các thí sinh tại Hà Nội, Trần Thị Thanh Thư đã xuất sắc đứng đầu vòng Online với 11.868 lượt vote (hơn hẳn thí sinh đứng thứ 2 là Thảo Phạm với 4.307 lượt vote). Trần Thị Thanh Thư là cô gái đến từ Hải Dương, cô vừa tốt nghiệp PTTH và đang mong muốn được đi du học Nhật Bản để mang kiến thức về xây dựng quê nhà. Thanh Thư nổi tiếng là cô gái vui vẻ, dễ thương đặc biệt với bức ảnh "chân khoèo" đã giúp cô nổi tiếng trên mạng facebook.

Thanh Thư hướng dẫn ca sĩ Emily làm "chân khoèo"...

Tại phần thi tài năng của mình, Thanh Thư đã chinh phục được Ban Giám khảo với bài hát "Đồng xanh". Hotgirl "chân khoèo" chia sẻ: "Em định thi múa nhưng gần đến ngày biểu diễn thì bạn diễn của em có việc bận không tham dự được nên em phải chuyển qua thi hát". Thanh Thư cũng thừa nhận khả năng hát của cô không tốt bằng các tài năng khác. "Em chỉ giỏi trêu đùa, tấu hài giúp vui mọi người thôi chứ hát thì em không giỏi lắm" - Thanh Thư chia sẻ.

... và chấm điểm cho ông Thành Hưng vì sự cố gắng làm "chân khoèo".

Tuy không phải là tài năng tốt nhất nhưng ở phần thi của mình, Thanh Thư đã khiến Ban Giám khảo không ngớt lời ca ngợi, thậm chí nhà báo Ngô Bá Lục còn muốn Thanh Thư thể hiện thêm một chút khả năng múa của mình. Còn về khả năng tấu hài, vị giám khảo này cũng muốn Thanh Thư thể hiện lại màn "chân khoèo" trước mặt mọi người. Không ngần ngại, hotgirl facebook này đã ngồi xuống và vắt xoắn 2 chân lại với nhau. Ngay sau đó, Thanh Thư cũng hướng dẫn 2 vị giám khảo còn lại là ca sĩ Emily và ông Nguyễn Thành Hưng - Giám đốc Cty VTV Intecom, Trưởng ban tổ chức cuộc thi làm... "chân khoèo". Trước sự cố gắng của 2 vị giám khảo và sự cổ vũ của mọi người, Thanh Thư đã mạnh dạn chấm điểm cho ca sĩ Emily và ông Thành Hưng.

Ngoài Thanh Thư, trong ngày hôm qua, 147 thí sinh missteen cũng đã lần lượt thể hiện tài năng của mình ở vòng thi casting khu vực miền Bắc. Rất nhiều thí sinh cũng đã nhận được lời ca ngợi của Ban Giám khảo bởi tài năng diễn xuất hay những giọng hát xuất chúng mà chưa hề học qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nào.

Dưới đây là một số thí sinh đã thể hiện rất tốt phần thi tài năng của mình tại vòng thi Casting khu vực miền Bắc cuộc thi Missteen 2017:

Phạm Thị Khánh Linh với phần thi múa dân gian đương đại.
Thí sinh Nguyễn Yến Nhi với phần nhảy hiện đại.
Thí sinh Nguyễn Thanh Huyền với phần thi hát đơn ca.
Thí sinh Nguyễn Thị Thuý sở hữu chiều cao vượt trội.
Thí sinh Vũ Như Quỳnh với thành tích xuất sắc cùng nhiều giải thưởng ca hát trong những năm học phổ thông.
Thí sinh Mai Thuỳ Linh không quá nổi bật nhưng thu hút được mọi người ở nét hồn nhiên của tuổi teen.
Thí sinh Cao Lan Anh tự đệm đàn ghita và hát.
Thí sinh Thảo Phạm - thí sinh đứng thứ 2 vòng thi Online.
Thí sinh Trần Phương Linh với giọng hát truyền cảm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet