Mở bán thành công Diamond Lotus Lakeview

Đông Hường

Ngày 7/5/2017, dự án Diamond Lotus Lakeview Q.Tân Phú do Phuc Khang Corporation làm chủ đầu tư phối hợp cùng Công ty CP DV bất động sản Danh Khôi (DKRS) đã mở bán thành công.

Sự kiện này diễn ra tại Trung tâm hội nghị Lê Đông Phương, thu hút hơn 1.000 khách hàng tham dự, dự kiến ban đầu chỉ hơn 600 khách. Và chỉ trong ngày mở bán, 100% căn hộ của block này đã được bán sạch chỉ sau 1 tháng ra mắt.

Đây là dự án căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ (LEED) lần đầu tiên “xuất hiện” tại Việt Nam. Dự án đã chinh phục khách hàng hoàn toàn bởi chất lượng không gian sống, vị trí độc tôn, tiện ích vượt trội cùng những tên tuổi hàng đầu trong thị trường bất động sản đồng hành phát triển dự án.

Diamond Lotus Lakeview tiếp nối sự thành công trước đó của dự án Diamond Lotus Riverside tại quận 8 đã bán sạch hàng chỉ trong thời gian ngắn và chuẩn bị cất nóc. Với mức giá chỉ 1,46 tỷ đồng, khách hàng dễ dàng sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ rộng thoáng cùng phương thức thanh toán linh hoạt giúp cho các gia đình không còn nỗi lo về tài chính. Khách hàng chỉ cần thanh toán 10% ngay khi ký hợp đồng, 2 tháng sau mới thanh toán tiếp 10% và mỗi tháng 1% đến khi nhận nhà.

Mở bán thành công Diamond Lotus Lakeview - ảnh 1

Diamond Lotus Lakeview là dự án căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ (LEED) lần đầu tiên tại Việt Nam. Một sản phẩm được hình thành bằng sự tâm huyết và sáng tạo không ngừng của Phuc Khang Corporation để nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe và gia tăng tuổi thọ cho chủ nhân của dự án.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet