Mở đường bay mới TP.HCM-Hong, giảm 50% vé nội địa bay chặng Việt Nam-Thái Lan

Nam Khánh

Chiều 9/12, tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Vietjet rộn ràng khai trương đường bay TP.HCM – Hong Kong.

Đường bay mới sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực. 

Đường bay TP.HCM – Hong Kong được khai thác khứ hồi hàng ngày, thời gian bay mỗi chặng khoảng 02 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 14h35 và đến Hong Kong lúc 18h20 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 19h20 (giờ địa phương) từ Hong Kong và tới TP.HCM lúc 21h05.

Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh bán của hãng và tổng đài 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc, thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 29 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Mở đường bay mới TP.HCM-Hong, giảm 50% vé nội địa bay chặng Việt Nam-Thái Lan - ảnh 1
Đại diện sân bay Hong Kong chào đón phi hành đoàn Vietjet

Cũng trong dịp này, Vietjet công bố sẽ giảm 50% vé nội địa bay chặng Việt Nam-Thái Lan từ nay đến 20/12/2016, hành khách mua vé máy bay các chặng từ TP.HCM/ Hà Nội/ Hải Phòng – Bangkok (Thái Lan) sẽ được tặng ngay promotion code giảm 50% giá vé cho chặng bay kế tiếp trong nội địa Thái Lan

Cụ thể đối với chặng  Bangkok – Phuket, Bangkok – Chiang Mai, Chiang Rai – Phuket. Ngược lại, hành khách mua vé máy bay các chặng từ Bangkok – TP.HCM/ Hà Nội/ Hải Phòng cũng sẽ được giảm 50% giá vé cho chặng bay kế tiếp trong nội địa Việt Nam.

Mở đường bay mới TP.HCM-Hong, giảm 50% vé nội địa bay chặng Việt Nam-Thái Lan - ảnh 2
Bay cùng Vietjet

Chương trình áp dụng cho hành khách mua vé vào khung giờ vàng “12h rồi, Vietjet thôi” tại website, trên điện thoại smartphone và trang Facebook, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 29 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Thái Lan và Việt Nam luôn là điểm đến yêu thích của các tín đồ du lịch. Nếu Thái Lan hấp dẫn đông đảo du khách bởi hàng loạt chương trình giảm giá “sốc” mùa cuối năm thì Việt Nam lại thu hút bởi nét văn hóa đặc trưng và ẩm thực phong phú. 

Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé tiết kiệm, Vietjet luôn mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng ngon miệng, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và những dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet