Mô tô của BMW độ với cảm hứng được lấy từ một thanh kẹo SNICKERS

Có rất nhiều câu chuyện kì lạ về nguồn gốc của những chiếc xe độ và câu chuyện của chiếc xe này cũng nằm trong số đó.

Có rất nhiều câu chuyện kì lạ về nguồn gốc của những chiếc xe độ và câu chuyện của chiếc xe này cũng nằm trong số đó: đây là một chiếc R9T được sơn theo màu nâu chocolate của giấy gói kẹo Snickers. 

Đây là tác phẩm của Onehandmade Customs, một xưởng độ xe đang lên như diều gặp gió tại Đài Bắc. Người đứng đầu Onehandmade tỏ ra khá khó hiểu, có lẽ một phần bởi anh không giỏi ngoại ngữ. Người ta hay gọi anh là ‘Chun' nhưng anh cho biết tên anh trong tiếng Anh nghe rất giống ‘Queen' (Nữ hoàng). 

Anh làngười bạn nên gặp khi muốn lắp đặt các bộ phận mua từ Rough Crafts cho xe. Anh chỉ có thể sử dụng một phần tay phải sau một tai nạn và anh rất thích các loại chocolate có lạc và caramel. Ngoài ra, anh còn có kĩ năng độ xe tuyệt vời. 

Câu chuyện của ‘Snickers’ bắt đầu khi người chủ xe mang chiếc xe phôi đến xưởng của Chun. Chun cho biết: “Khi ấy, anh ta không hề có một chút ý tưởng gì cho xe cả. Anh ấy chỉ muốn một chiếc xe được làm bởi ‘Onehandmade'.” 

Chun bắt đầu dự án từ việc chọn màu cho xe - một điểm xuất phát khá lạ.  Anh giải thích: “Tôi rất thích kẹo chocolate Snickers nên tôi muốn chiếc xe có màu nâu kẹo giống như vậy. Ngoài ra, tôi còn muốn chiếc xe có một bình xăng thật lớn và phần đuôi thật nhỏ. Và đèn hậu sẽ được ẩn bên dưới yên xe.” 

Chun đã tốn không ngần ngại chỉnh sửa cho tới khi cảm thấy ưng ý. Thật may là bình xăng nhôm của xe chỉ mất hai lần chỉnh sửa để đạt mục đích. Trên thân bình xăng có gắn bảng hiển thị của hãng Motogadget cùng với nắp bình xăng mới tuyệt đẹp đến từ Rough Crafts. 

Phần đuôi xe được hoàn thiện chỉ với một lần thử nhưng cũng không kém phần ấn tượng: nó là một dải đèn LED hình chữ U ngược và gần như vô hình khi không sáng. Đầu đèn xe là một tấm bảng số đượcthiết kế riêng và có gắn hai đèn sương mù H3.

Gắn liền với thanh lái cao là cặp tay lái của hãng Motogadget với nút xi nhan ở cuối và hệ thống kiểm soát của Brembo. Chun cũng thay vào xe cặp để chân theo kiểu MX của hãng MS Pro và cặp lốp Pirelli Scorpion Rally. 

Chiếc R9T nguyên bản có động cơ khá mạnh mẽ và Chun làm nó dịu đi bằng cách sử dụng bộ lọc K&N cùng với hệ thống xả GPR. 

Chiếc xe sẽ càng thêm ấn tượng sau khi được lên màu bởi xưởng Incross Custom Art. Màu nâu trầm bóng được điểm xuyết một cách hoàn hảo bởi những đường kẻ màu vàng lá. 

Chiếc xe trông rất tuyệt về mặt hình ảnh. Được lái nó có lẽ còn tuyệt hơn. 

Theo Xevaphongcach.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet