Mô tô Yamaha giá 80 triệu đồng chỉ là tin đồn

Hãng xe Nhật Bản đã chính thức bác bỏ những lời đồn về việc ra mắt mẫu xe 250cc mới vào năm sau.

Mô tô Yamaha giá 80 triệu đồng chỉ là tin đồn - ảnh 1

Trong bối cảnh thị trường đang xuất hiện nhiều mẫu mô tô 250 phân khối, cùng với đó là sự gia tăng mạnh mẽ của các mẫu mô tô trong phân khúc tầm trung, người tiêu dùng chờ đợi những động thái của Yamaha trong việc tham gia vào phân khúc này. Điều này đặc biệt có cơ sở khi các hãng xe khác như Kawasaki, Honda hay KTM… đã xác nhận việc ra mắt thêm nhiều mẫu mô tô vào đầu năm sau.

Do đó, thông tin về việc Yamaha sẽ cho ra mắt một mẫu mô tô 250cc mới, có thể là YZF250 hoặc FZ250, đã được một số nguồn tin tung ra cách đây không lâu. Tuy nhiên, CEO của Yamaha tại Ấn Độ, Hiroyuki Suzuki, đã lên tiếng bác bỏ những thông tin này và cho biết công ty sẽ tập trung hơn vào phân khúc xe tay ga trong năm tới.

Vị CEO này cũng cho biết thêm, hãng sẽ phát triển thêm một mẫu xe 250cc, sử dụng động cơ kép, cho công suất khoảng 30 mã lực vào năm 2014.

Mặc dù, Yamaha không tham gia vào phân khúc mô tô 250 phân khối, nhưng “cuộc chiến” tại phân khúc này vẫn sẽ rất “gay cấn”, với sự góp mặt của nhiều hãng xe từ Ấn Độ, châu Âu, Nhật Bản và Mỹ.

hạ phong

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet