MobiFone công bố thử nghiệm dịch vụ 4G và ra mắt truyền hình MobiTV

Tiến Dũng

Mạng truyền dẫn mới hiện đại, công nghệ tiên tiến và có tính an ninh, bảo mật cao sẽ góp phần đảm bảo nhu cầu cung cấp đa dịch vụ trên nền băng thông lớn và chất lượng cao.

Tại lễ ra mắt đường trục truyền dẫn Bắc – Nam, thử nghiệm dịch vụ 4G và truyền hình MobiTV của MobiFone chiều 1/7, Chủ tịch Tổng công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) Lê Nam Trà đã giới thiệu về đường trục truyền dẫn Bắc – Nam. Mạng truyền dẫn mới hiện đại, công nghệ tiên tiến và có tính an ninh, bảo mật cao sẽ góp phần đảm bảo nhu cầu cung cấp đa dịch vụ trên nền băng thông lớn và chất lượng cao. Việc chủ động được mạng truyền dẫn giúp giảm thiểu chi phí, và tạo điều kiện để MobiFone có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng với mức giá hợp lý nhất.

MobiFone cũng đã công bố kết quả về việc thử nghiệm 4G đồng loạt tại 03 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh trong tháng 5 và tháng 6 vừa qua với tốc độ lên đến 225 Mbps/75Mbps.

Đặc biệt, trong các đợt thử nghiệm, MobiFone đã hợp tác chặt chẽ với các đối tác hàng đầu như Ericsson, Samsung, NSN, Huawei, ZTE, Apple để đem đến trải nghiệm đích thực về tốc độ, công nghệ mới Leap motion, eMBMS1 và dịch vụ data, truyền hình, video, game... trên nền mạng 4G.

Nhấn nút khai trương đường trục truyền dẫn Bắc – Nam, thử nghiệm dịch vụ 4G và truyền hình MobiTV chiều 1/7.

Cũng trong sự kiện, MobiFone ra mắt chính thức truyền hình MobiTV, khẳng định việc MobiFone đã chính thức bước chân vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam. Mục tiêu của MobiFone là phát triển 1 triệu khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình trong năm 2016 và trở thành một trong ba doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam vào năm 2020.

Lễ ra mắt chính thức đường trục truyền dẫn Bắc – Nam, thử nghiệm dịch vụ 4G và truyền hình MobiTV là sự kiện thể hiện định hướng chiến lược và cam kết của MobiFone với khách hàng. Đó là định hướng trở thành một đơn vị kinh doanh đa dịch vụ dựa trên bốn nền tảng: Viễn thông & CNTT - Truyền hình - Phân phối & Bán lẻ - Đa dịch vụ, và cam kết của MobiFone đưa ra những hình thức kinh doanh và dịch vụ mới vì lợi ích của khách hàng, theo đúng phương châm “Kết nối giá trị, Khơi dậy tiềm năng”.

Nói về việc ra mắt đường trục truyền dẫn Bắc – Nam, thử nghiệm dịch vụ 4G và truyền hình MobiTV chính thức ra mắt, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Hồng Hải tin tưởng: “Việc ra mắt dịch vụ 4G sẽ đưa MobiFone lên một tầm cao mới với những hệ sinh thái phong phú”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet