Mobifone Đà Nẵng hỗ trợ gần 500 vé xe cho sinh viên về quê đón Tết

HẢI CHÂU

Sáng 30/1, Mobifone Đà Nẵng 1 đã tổ chức chương trình "Những tấm vé nghĩa tình", trao tặng hơn 300 vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Đà Nẵng về quê đón Tết cùng với gia đình.

Ông Võ Văn Thanh, Giám đốc Mobifone Đà Nẵng 1 cho hay, đây là năm đầu tiên Mobifone TP Đà Nẵng tổ chức chương trình “Những tấm vé nghĩa tình” nhằm hỗ trợ vé xe cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực miền Trung có điều kiện về quê sum vầy cùng gia đình trong những ngày xuân.

Được sự hỗ trợ của Mobifone Đà Nẵng, sáng 30/1, hàng trăm sinh viên các trường trên địa bàn đã lên xe về quê đón Tết (Ảnh: HC)

Trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Mobifone Đà Nẵng sẽ hỗ trợ hơn 500 vé cho các sinh viên với tổng giá trị gần 200 triệu đồng. Ở đợt 1 tổ chức sáng 30/1, có hơn 300 sinh viên các trường Cao đẳng Công nghệ, Cao đẳng Thương mại, Đại học Kiến trúc, Đại học Duy Tân, Đại học TDTT... đã được nhận vé và lên xe về quê ở Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên...

Ông Võ Văn Thanh cho hay, với gần 200 vé còn lại, Mobifone Đà Nẵng đang tiếp tục nhận đăng ký để tổ chức tiếp đợt 2 trong vài ngày tới nhằm hỗ trợ vé xe cho các sinh viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang học tập, làm việc tại Đà Nẵng có điều kiện về quê đón Tết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet