MobiFone tham gia liên minh di động Bridge

Là thành viên thứ 12 của Liên minh Bridge gồm các mạng di động hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, MobiFone đã chính thức gia nhập đại gia đình hơn 470 triệu thuê bao vào tháng 12/2012.

Vừa qua, MobiFone đã chính thức trở thành thành viên thứ 12 của Liên minh Bridge, liên minh di động hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Nhà mạng này cũng là thành viên thứ 6 của khu vực Đông Nam Á tham gia đại gia đình hơn 470 triệu thuê bao này.

Việc MobiFone gia nhập Liên minh Bridge nhằm đem đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ chất lượng tốt nhất, tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Sắp tới, thuê bao MobiFone sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyển vùng quốc tế không biên giới với nhiều gói cước hấp dẫn và các ưu đãi đặc biệt về dịch vụ chăm sóc khách hàng tại 12 quốc gia thành viên của Liên minh Bridge. Với hệ thống kĩ thuật hiện đại, thông minh, linh hoạt, MobiFone và Liên minh Bridge cam kết đem đến các giải pháp, ứng dụng và dịch vụ phù hợp với nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Tuy nhiên, giá cước chuyển vùng quốc tế của MobiFone với các thành viên trong liên Minh chưa được công bộ. Hiện nay, với dịch vụ Roaming Data không giới hạn UD, khách hàng của MobiFone chỉ phải trả tối đa 249.000 đồng mỗi ngày tại 6 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Singapore, Hong Kong, Macau, Trung Quốc, Hàn Quốc và Campuchia.

Các thành viên của Liên minh Bridge là các hãng viễn thông hàng đầu trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm Airtel (India), AIS (Thailand), CSL (Hong Kong), CTM (Macau), Globe Telecom (Philippines), Maxis (Malaysia), MobiFone (Vietnam), SingTel Mobile (Singapore), Optus Mobile (Australia), SK Telecom (South Korea), Taiwan Mobile (Taiwan) and Telkomsel (Indonesia).

Hạ Minh

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet