Mới trộm tiền được bảo lãnh, lại mượn xe của bạn đi bán

Nguyễn Tuấn

Lợi dụng sự tin tưởng của bạn bè, Dương đã mượn xe Dream Thái biển số TP.HCM đem bán lấy tiền tiêu xài thì bị các hiệp sĩ mời về công an làm việc.
Đối tượng Dương (áo sơ mi trắng)

Trưa ngày 19/7, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cùng đồng đội nhận được điện thoại của anh Phạm Tấn Trung (SN 2000) cầu cứu, bị bạn ở tiệm net mượn xe Dream Thái biển số 52 K2- 5719 đi 7 ngày chưa về. Nghi ngờ bị bán xe, Trung báo cho công an nhưng chưa có kết quả.

Từ thông tin nạn nhân cung cấp, các hiệp sĩ liền truy tìm qua nhiều tiệm nét nhưng không có kết quả. Đến tối cùng ngày, anh Hải phát hiện đối tượng ở quán cà phê trên đường Đại Lộ Bình Dương thuộc khu phố 01, Phường Phú Hoà.

Thấy hiệp sĩ, đối tượng bỏ chạy lên sân thượng của quán trốn. 30’ sau đó, đối tượng đã bị mời về công an phường Hiệp Thành làm việc, khi đang trốn tại lầu 4 của quán.

 Bước đầu, đối tượng khai tên Nguyễn Thành Dương (Sn 1999 , ngụ ấp 2 A, Xã Phước Hoà, Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương). Dương khai nhận, mượn xe của anh Trung đã đem bán tại TP. Hồ Chí Minh. Trước đó, Dương bị công an xã Phước Hoà bắt vì tội trộm tiền nhưng được người nhà bảo lãnh về.

Hiện vụ việc đang được công an đang mở rộng điều tra. Ai là bị hại của đối tượng trên, hãy tới công an gần nhất trình báo.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet