Mời vu vơ trên Facebook, cô gái Mexico suýt ngất vì có 1,3 triệu khách dự tiệc

Hoàng Dung (lược dịch)

Một bữa tiệc sinh nhật của cô gái 15 tuổi người Mexico trở nên hỗn loạn, cảnh sát đã được huy động để đảm bảo an ninh khi có sự tham gia của hơn 1,3 triệu người.
Mời vu vơ trên Facebook, cô gái Mexico suýt ngất vì có 1,3 triệu khách dự tiệc - ảnh 1
Bữa tiệc sinh nhật với 1,3 triệu khách

Theo tờ Daily Mail (Anh), cô bé Rubi Ibarra García, 15 tuổi và gia đình vô cùng bất ngờ khi tiệc sinh nhật thu hút sự tham dự của hơn 1,3 triệu người.

Trước đó, ông Crescencio Ibarra bố của cô bé Rubi Ibarra García đã chia sẻ một đoạn video dài 45 giây cùng với lời mời đến dự sinh nhật của con gái trên trang Facebook cá nhân.

Ông nói: "Xin chào. Bạn có khỏe không? Gia đình chúng tôi xin mời bạn tới dự lễ sinh nhật lần thứ 15 của con gái chúng tôi Rubi Ibarra vào ngày 26/12 tới".

Mời vu vơ trên Facebook, cô gái Mexico suýt ngất vì có 1,3 triệu khách dự tiệc - ảnh 2
Hình ảnh gia đình Rubi trong đoạn video mới sinh nhật

Cùng với đó ông Crescencio Ibarra cũng cho biết trong bữa tiệc sẽ có màn biểu diễn của 3 ban nhạc địa phương, đồ ăn và một cuộc đua ngựa với giải thưởng cho người thắng cuộc lên tới 10.000 pesos (500 USD).

Và thật khó hiểu ngay sau khi đăng tải video nhanh chóng trở thành "con virut" lan truyền với tốc độ chóng mặt khắp mạng xã hội Facebook. Video có hơn 800.000 lần chia sẻ và thu hút tới 1,3 triệu người bình luận sẽ tham dự. Nó còn trở thành nguồn cảm hứng cho hàng loạt ảnh chế trên mạng xã hội.

Thậm chí, hãng hàng không Mexico Interjet cũng "chạy đua" theo trào lưu bằng chương trình khuyến mãi 30% cho các chuyến bay về bang San Luis Potosi để dự sinh nhật 15 tuổi của Rubi.

Mời vu vơ trên Facebook, cô gái Mexico suýt ngất vì có 1,3 triệu khách dự tiệc - ảnh 3
Mời vu vơ trên Facebook, cô gái Mexico suýt ngất vì có 1,3 triệu khách dự tiệc - ảnh 4
Cô bé trong tiệc sinh nhật

Ông Crescencio cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình rằng ông không rõ tại sao dư luận lại quan tâm tới bữa tiệc của con gái mình như thế. Ban đầu ý định của gia đình chỉ là mời bạn bè và bà con trong vùng, tuy nhiên mọi việc đi quá tầm kiểm soát.

Mời vu vơ trên Facebook, cô gái Mexico suýt ngất vì có 1,3 triệu khách dự tiệc - ảnh 5

Cảnh sát đã được huy động để bảo vệ an ninh cho bữa tiệc đặc biệt diễn ra trên một cánh đồng rộng ở làng La Joya, bang San Luis Potosi thuộc Mexico.

Theo tờ Daily mail, chủ nhân thực sự của bữa tiệc trong trang phục lộng lẫy trở nên mệt mỏi, trông như sắp khóc vì bị đám đông người bao vây "nghẹt thở". Cô bé Rubi cùng gia đình trở nên khốn khổ sau khi bữa tiệc "bị công phá" bởi hơn 1,3 triệu khách mời.

Mời vu vơ trên Facebook, cô gái Mexico suýt ngất vì có 1,3 triệu khách dự tiệc - ảnh 6
Mời vu vơ trên Facebook, cô gái Mexico suýt ngất vì có 1,3 triệu khách dự tiệc - ảnh 7

Theo phong tục truyền thống, tiệc sinh nhật 15 tuổi của một cô gái là một sự kiện lớn ở Mexico. Đó được xem là thời điểm trưởng thành. Các bữa tiệc linh đình với những ban nhạc sống biểu diễn không phải là chuyện hiếm. Các cô gái sẽ mặc váy truyền thống, đội vương miện và trang điểm như những nữ hoàng của ngày đặc biệt này.

Mời vu vơ trên Facebook, cô gái Mexico suýt ngất vì có 1,3 triệu khách dự tiệc - ảnh 8
Mời vu vơ trên Facebook, cô gái Mexico suýt ngất vì có 1,3 triệu khách dự tiệc - ảnh 9
Khách mời chụp ảnh tại bữa tiệc có 1 không 2
Mời vu vơ trên Facebook, cô gái Mexico suýt ngất vì có 1,3 triệu khách dự tiệc - ảnh 10
Mời vu vơ trên Facebook, cô gái Mexico suýt ngất vì có 1,3 triệu khách dự tiệc - ảnh 11
Mời vu vơ trên Facebook, cô gái Mexico suýt ngất vì có 1,3 triệu khách dự tiệc - ảnh 12
Bánh sinh nhật Rubi

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet