Món quà bất ngờ dành cho bà Hillary Clinton dịp Lễ Tạ ơn

Tuệ Minh (lược dịch)

Politico đưa tin, một cậu bé 6 tuổi tên là Liam đã dành tặng cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton một bất ngờ vào dịp Lễ Tạ ơn với một loạt biển hiệu cổ vũ nhiều màu sắc được trang trí bên ngoài nhà của bà ở Chappaqua, New York.

Hôm 26/11 vừa qua, bà Clinton đã đăng lên Twitter hình ảnh những biển hiệu cùng lời nhắn hết sức cảm động: “Cảm ơn, Hillary”, “Bà luôn được yêu quý” và “Một người anh hùng của nước Mỹ”.

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ viết: “Tôi rất hạnh  phúc bởi những lời nhắm ấm lòng này ở trước cửa nhà mình hôm nay. Cảm ơn tới tất cả mọi người đã làm ra chúng. Chúc mừng Lễ Tạ ơn”. Đó là một trong những dòng tweet đầu tiên của bà Clinton kể từ khi thất bại trước ông Donald Trump trong cuộc bầu cử hồi đầu tháng 11.

Món quà mà cậu bé 6 tuổi bất ngờ dành tặng bà Clinton. Nguồn:  Twitter

Mẹ cậu bé Liam cho biết, Liam đã cổ vũ cho bà Clinton trong suốt chiến dịch và đã khóc rất nhiều vào đêm bầu cử khi theo dõi kết quả. Một vài ngày sau đó, cậu bé nhìn thấy một biển hiệu gần nhà bà Clinton với dòng chữ “Chúng tôi yêu Hillary Clinton” và nghĩ rằng cần phải có nhiều lời nhắn hơn nữa.

“Liam nói rằng cần phải có thêm thật nhiều, thật nhiều biển hiệu nữa bởi “bà ấy có thể còn buồn hơn cả con”, cậu bé nói với mẹ và đã nhờ bạn bè giúp mình làm các biển hiệu trên.

Ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton vẫn nhận được sự quan tâm lớn của công chúng kể từ khi bà thất bại trong cuộc bầu cử và sau khi bà có bài phát biểu tại sự kiện của một Qũy bảo vệ trẻ em.

Sau ngày bầu cử, một vài người ủng hộ đã bắt gặp bà lần đầu tiên là khi bà đi leo núi ở Chappaqua, sau đó là tại một hiếu sách ở Rhode Island và gần đây nhất là tại siêu thị địa phương trước ngày Lễ Tạ ơn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet