Một Á hậu Việt Nam được làm giám khảo cuộc thi thẩm mỹ quốc tế

Phúc Mai

Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 - Ngô Thùy Linh trong vai trò Đại sứ của Tổng liên đoàn hiệp hội Thẩm mỹ quốc tế IFBC - Hàn Quốc sẽ làm giám khảo cuộc thi thẩm mỹ quốc tế tại Hàn Quốc lần thứ 10.
Á hậu, doanh nhân Ngô Thùy Linh

Với vốn kiến thức sâu rộng, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ, Á hậu Ngô Thùy Linh được bạn bè quốc tế biết tới trong việc nhận được nhiều lời mời làm giám khảo trong các hội thảo, chương trình quốc tế như: Hội thảo chăm sóc da quốc tế Hàn Quốc, chương trình chăm sóc sắc đẹp quốc gia Thái Lan... 

Lần này, người đẹp tiếp tục sang xứ sở kim chi hoàn thành nhiệm vụ của mình với Đại hội Chuyên gia thẩm mỹ quốc tế tại Hàn Quốc (IFBC) lần thứ 10 diễn ra từ 21/09 đến 30/09/2017. Đại hội diễn ra tại Centrerl, Yang Chae, Seoul do Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế tổ chức và được xem là Đại hội thường niên lớn nhất với gần 10.000 thí sinh dự thi và sự tham gia tham gia đông đảo của các chuyên gia trong ngành làm đẹp Hàn Quốc, Hongkong, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam... 

Ở lần công tác này, ngoài việc chấm thi cho hàng ngàn thí sinh tới từ nhiều quốc gia trên thế giới, Á hậu Ngô Thùy Linh còn vinh dự được đại diện Ban tổ chức mời xuất hiện trong chương trình: "Mỹ nhân ngành làm đẹp".

Là một người đẹp có “tham vọng” phát triển công nghệ làm đẹp của đất nước. Việc luôn là một trong những  thành viên ban giám khảo của Tổng liên đoàn hiệp hội Thẩm mỹ quốc tế IFBC - Hàn Quốc được xem như một cơ hội tốt giúp Á hậu kết nối với bạn bè quốc tế, đem về cho ngành thẩm mỹ Việt Nam những công nghệ, phương pháp ứng dụng mới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet