Một cai thầu xây dựng bị đâm gục trên bàn nhậu

Nguyễn Tuấn

Ngày cuối tuần, ông Hiển đang ngồi nhậu với 3 người bạn thì bất ngờ bị một nam thanh niên đi xe máy từ ngoài lao vào đâm gục, tử vong sau đó.
Vết máu của nạn nhân đã khô lại tại trước cửa phòng trọ nơi xảy ra sự việc

Tối 3-4, công an quận Bình Tân (TP.HCM) khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ hung thủ đâm tử vong ông Phạm Văn Hiển (khoảng 39 tuổi) tại nhà trọ trong hẻm 286 đường Chiến Lược (P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân).

Trước đó,  khoảng 15h ngày 3/4, ông Hiển ngồi nhậu tâm sự với  bạn bè trong phòng trọ. Trong lúc mọi người đang nói chuyện vui vẻ thì xuất hiện 2 thanh niên đi trên xe máy đi tới đậu trước dãy trọ. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì bất ngờ một nam thanh niên ngồi sau xuống xe rút dao trong người lao vào  đâm ông Hiển một nhát vào vùng bụng khiến nạn nhân gục xuống.

Gây án xong, nam thanh niên đã lên xe máy của đồng bọn chờ sẵn và tẩu thoát. Ngay sau đó, bạn bè đã đưa nạn nhân đi vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, mất nhiều máu nên ông Hiển đã tử vong.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Người dân cho hay, ông Hiển là cai xây dựng, vợ là phụ hồ. Phòng trọ trên được 2 vợ chồng ông Hiển thuê mới được 1 tháng.

Đến hơn 20h tối cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn phong tỏa hiện trường phục vụ điều tra.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet