Một cây xà cừ lớn đổ trong trận mưa nhỏ ở Hà Nội đêm qua 21/4

Xuân Phú

Trận mưa nhỏ tối 21/4 đã làm đổ cây xà cừ cổ thụ khiến một sinh viên vị thương nhẹ trên phố Tạ Quang Bửu (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Khoảng 22h ngày 21/4, khi đang lưu thông trên phố Tạ Quang Bửu đến trước ngõ 33, một sinh viên đã bất ngờ bị cây xà cừ đổ vắt ngang đường làm bị thương.

Tại hiện trường, cây xà cừ có đường kính khoảng 80cm đã đổ vắt ngang đường. Do nằm trên miệng cống thoát nước nên toàn bộ rễ cây xà cừ đã bị thối, khi đổ xuống đường đã làm bị thương người này và khiến 1 xe máy bị hư hỏng. Người là Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 1995, HKTT tại Móng Cái, Quảnh Ninh) hiện đang là sinh viên trường Đại học Đại Nam.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, công an phường Bách Khoa đã có mặt bảo vệ hiện trường và đưa Huyền Trang đi cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai; đồng thời kết hợp với Công ty Công viên Cây xanh thu dọn hiện trường. Đến 1h sáng 22/4 toàn bộ hiện trường về cơ bản được dọn dẹp, đảm bảo thông xe.

Được biết, sau khi bị cây đổ vào người, được đưa đi cấp cứu với vết thương được khâu 4 mũi, Trang đã xuất viện sáng 22/4. Đây là trường hợp đầu tiên cây đổ bị thương người đi đường tính từ đầu năm 2015, nguyên nhân các cây bị đổ đa phần bị xâm hại bộ rễ dẫn đến nghiêng đổ.

Dưới đây là một số hình ảnh cây xà cừ bị đổ trên phố Tạ Quang Bửu:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet