Một cháu bé không biết nói bị lạc trong đêm tối

Hoàng Nam

Một bé nam khoảng 10 tuổi không biết nói đi lạc đã được các chiến sỹ CSGT đội 8 cứu giúp đưa về trụ sở đội giữa đêm khuya. Hiện cháu bé vẫn chưa tìm được gia đình.
Cháu bé đang ăn cơm tại trụ sở Đội CSGT số 8

Khoảng 23h ngày 21/2 trên QL1A đoạn qua KM 202, nhà xe Thanh Tùng đã phát hiện cháu bé nói trên và báo cho các chiến sỹ CSGT đội 8 (Phòng CSGT CATP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ gần đó đến tiếp cận cháu bé.

Khi tổ công tác đến nơi thì thấy một cháu bé không nói được, có dấu hiệu không bình thường. Cháu bé cao 1,3m, khoảng 10 tuổi, mặc áo dài tay màu cam, quần nỉ màu đen, đi dép nhựa màu trắng.

Tổ công tác đã báo cáo chỉ huy đội, chỉ huy phòng và tạm thời đưa cháu bé về trụ sợ đội CSGT số 8 cho ăn uống và ngủ qua đêm tại đội.

Sáng 22/12, Trung tá Trần Quang Vinh cho biết: Hiện cháu bé vẫn đang ở đội CSGT số 8, nhưng vì cháu bé không nói được nên chỉ huy đội đã báo lên công an Hà Nội và các phương tiện thông tin đại chúng tìm gia đình cháu bé để đưa cháu bé về nhà.

Nếu ai biết gia đình cháu bé thì thông báo liên hệ đến số điện thoại liên hệ đội CSGT số 8: 0433783834 (địa chỉ: Đỗ Xá, Thường Tín, Hà Nội) để giải quyết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet