Một chuyên gia "gây bão" vì không mặc quần trên sóng trực tiếp

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Theo tờ Independent (Anh), ông Majid Asfour, một nhà phân tích chính trị người Jordan đã gây bão vì không mặc quần khi trả lời phỏng vấn trực tiếp qua Skype với một kênh truyền hình.
 Ông Majid Asfour không mặc quần khi trả lời phỏng vấn trực tiếp.

Tháng trước, trong cuộc phỏng vấn trực tiếp với kênh truyền hình Al-Jazeera, ông Asfour chỉ mặc áo sơ mi, áo vest và thắt cà vạt chứ không mặc quần. Ông che phần dưới cơ thể bằng hai chiếc gối.

Những người xem truyền hình không phát hiện ra điều đó cho đến khi một đoạn video do con trai ông quay lại cho thấy toàn bộ quang cảnh ông ngồi trả phỏng vấn trực tiếp mà không mặc quần trên ghế sofa.

Sau khi được kênh Abu Dhabi Network  đăng tải, đoạn video đã được chia sẻ rất nhiều trên Twitter với hàng ngàn lượt xem. Giải thích về sự việc trên, ông Asfour nói với tờ Thời báo Jordan : "Nhiệt độ tại Amman lúc đó lên tới hơn 30 độ C. Vì đang ở nhà nên tôi quyết định chỉ mặc áo vest và áo sơ mi để trả lời phỏng vấn”.

Ông còn nói đùa: “Tôi đã nghiên cứu về chính trị và làm việc với các phương tiện truyền thông trong một thời gian dài nhưng đây là lần đầu tiên ông được nổi tiếng như vậy”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet