Một cô gái trẻ mất tích khi từ nhà chồng sắp cưới trở về?

Tiến Dũng

Cùng mẹ đến nhà chú rể để bàn việc lễ cưới, cô dâu tương lai - Chị Nguyễn Thúy Hòa (23 tuổi ở xã Đỗ Xuyên, Thanh Ba, Phú Thọ) đã không về nhà nhiều ngày qua. Gia đình chị này đã tìm kiếm gần nửa tháng nay nhưng chưa thấy tung tích.

Người thân cô gái bị mất tích bí ẩn phản ánh, vào tối ngày 2/5, chị Nguyễn Thúy Hòa cùng mẹ ruột đến nhà chồng tương lai cách đó khoảng 13 km, ở xã Xuân Huy, huyện Lâm Thao để bàn công tác chuẩn bị lễ cưới.

Một cô gái trẻ mất tích khi từ nhà chồng sắp cưới trở về? - ảnh 1
Chị Hòa bị nghi là mất tích.

Khi xong công việc ra về, mẹ ruột của chị Hòa quên đồ nên trở lại nhà con rể tương lai để lấy, khi quay trở ra không thấy con đâu, gọi điện thoại không thấy nghe máy. Ngay sau đó, gia đình đã trình báo lên công an xã Xuân Huy, huyện Lâm Thao về vụ việc.

Ngoài ra, gia đình chị Hòa cũng huy động mọi người đi tìm kiếm nhưng hiện tại vẫn chưa rõ tung tích. Việc mất liên lạc đầy bí ẩn của cô gái khiến phía gia đình chị Hòa lo lắng nghi con gái mình bị bắt cóc.

Một cô gái trẻ mất tích khi từ nhà chồng sắp cưới trở về? - ảnh 2
Chị Hòa trước ngày cưới (nguồn ảnh gia đình cô gái cung cấp).

Về sự việc này, một lãnh đạo Công an huyện Lâm Thao, Phú Thọ chi biết: “Khi cơ quan công an tiến hành điều tra, nhiều nhân chứng nhìn thấy vào tối 2/5, cô gái (chị Nguyễn Thúy Hòa) đội mũ bảo hiểm, leo lên xe máy của một người và di chuyển về hướng thị xã Phú Thọ".

Vị lãnh đạo Công an huyện Lâm Thao cũng thông tin: "Khi leo lên xe máy chị Hòa đã có thỏa thuận, chứ không phải là vụ bắt cóc như dư luận đồn thổi. Gia đình cô gái cũng nhận được thông tin nhiều người kể lại con gái có leo lên xe ai đó, nhưng chưa biết thực hư ra sao".

Bên cạnh đó, bà Hoàn - mẹ cô gái cho rằng, từ khi con gái bà mất tích, gia đình đã đăng tải thông tin trên mạng để tìm kiếm. Sau khi đăng tải thông tin gia đình nhận được nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn đùa cợt, chế giễu khiến gia đình hết sức mệt mỏi. Nhưng gia đình bà vẫn đang tiếp tục nỗ lực tìm kiếm tung tích của con gái.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet