Một cụ ông chết cháy trong cửa hàng tạp hóa

Ông Hứa Hữu Chỉnh (73 tuổi, ở tổ 12, khu vực 2, phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn) đã chết sau khi tiệm tạp hóa nơi ông này đang sinh sống bị hỏa hoạn.

Đến đầu giờ chiều ngày 22.4, các ngành chức năng của TP Quy Nhơn và tỉnh Bình Định vẫn đang phong tỏa hiện trường để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Hứa Hữu Chỉnh (73 tuổi, ở tổ 12, khu vực 2, phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn) sau khi tiệm tạp hóa nơi ông này đang sinh sống bị hỏa hoạn vào rạng sáng cùng ngày.

Hiện trường vụ hỏa hoạn

 

Trước đó, vào khoảng 4 giờ sáng ngày 22.4, người dân phát hiện tiệm tạp hóa nói trên bất ngờ bốc cháy nên gọi điện cho Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy tỉnh. Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy tỉnh đã điều 2 xe chuyên dụng và 12 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường. Sau khoảng 1 giờ 15 phút dập lửa, đám cháy đã được khống chế, không cháy lan sang những khu vực lân cận. Đám cháy đã thiêu rụi một số vật dụng và hàng hóa trong tiệm.

Sau đó, lúc 8 giờ 30 phút cùng ngày, trong khi dọn dẹp đống đổ nát sau vụ cháy, gia đình phát hiện ông Hứa Hữu Chỉnh bị chết cháy trong tư thế ngồi, một tay đang giơ lên cao tại cửa buồng và bị két bia đè lên người.

Theo người nhà nạn nhân, sau khi vụ cháy xảy ra, gia đình không thấy ông Chỉnh và cứ nghĩ ông Chỉnh đã rời nhà đi tập thể dục buổi sáng như mọi ngày, không ngờ khi dọn dẹp nhà mới phát hiện sự việc.

Được biết, tiệm tạp hóa tại nhà ông Chỉnh kinh doanh các mặt hàng nước giải khát, bia rượu, vàng mã và cho thuê truyện. Nhiều khả năng vụ cháy là do chập điện.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet