Một nam thanh niên bị sát hại trên giường ngủ

Khoảng 7h ngày 6/10, người dân phát hiện anh Bùi Văn Thắng bị thương nặng với nhiều vết thương ở vùng đầu, mặt và mất nhiều máu khi đang nằm trên giường ngủ của gia đình.

Chiều 6/10, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, hiện đang tập trung điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của anh Bùi Văn Thắng, 18 tuổi, trú tại thôn Phán Thủy, xã Song Mai, huyện Kim Động.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h ngày 6/10, người dân phát hiện anh Bùi Văn Thắng bị thương nặng với nhiều vết thương ở vùng đầu, mặt và mất nhiều máu khi đang nằm trên giường ngủ của gia đình.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Ngay sau đó, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong. Thời điểm xảy ra sự việc, ông Bùi Văn Đốc, bà Đào Thị Tạo là bố mẹ của nạn nhân đều đi vắng, không có mặt tại nhà.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đại tá Đỗ Đình Hào, Giám đốc Công an tỉnh và Thượng tá Phạm Thế Tùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Bùi Văn Thắng. 

Theo Trung Nghĩa/Công an Nhân dân

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet