Một nam thanh niên tử vong vì nhảy từ tầng 4 xuống đất

Tiến Dũng

Nam thanh niên khoảng 30 tuổi nhảy từ tầng 4 của ngôi nhà xuống đất tử vong, khiến người dân khu vực cũng như người đi đường hốt hoảng.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 19h45’ ngày 23/8, ở trước số 42 đường 32, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Xe đến hiện trường đưa thi thể nam thanh niên tử vong về nhà xác.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khi đó họ nhìn thấy một nam thanh niên khoảng 30 tuổi, ở số nhà 42 đường 32, bất ngờ nhảy từ tầng 4 của ngôi nhà xuống vỉa hè tự tử. Do quá bất ngờ, nên những người chứng kiến không kịp phản ứng gì.

Thời điểm người đàn ông nhảy xuống, mọi người chỉ nghe thấy tiếng hét thất thanh của người thân nạn nhân này. Những người chứng kiến chạy đến hiện trường thì nam thanh niên đã tử vong, họ liền báo cơ quan công an. Không lâu sau, cơ quan công an có mặt, đồng thời phong tỏa hiện trường, tiến  hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vị trí nam thanh niên nhảy xuống đất tử vong.

Sau những thủ tục điều tra cần thiết của cơ quan công an, thi thể nạn nhân được đưa lên xe ô tô để chở đến nhà xác.

Lý do khiến nam thanh niên này nhảy lầu tự tử, nhiều người dân cho rằng do mâu thuẫn với gia đình, nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, người này nhảy lầu là do buồn chán vì mắc bệnh nan y.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet