Một người chết, một người bò ra từ gầm xe ben sau tai nạn

Nguyễn Cường

Sau khi tông chiếc xe máy từ phía sau, chiếc xe ben đã chèn qua người ông D. và cuốn người phụ nữ vào gầm. Vụ tai nạn khiến ông D. tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn trên xảy ra vào chiều ngày 5/1 tại đường Nguyễn Xiển (phường Long Bình, quận 9, TP.HCM).

Một người chứng kiến kể lại, vào thời điểm trên có nhìn thấy một người đàn ông chở theo một phụ nữ trên xe máy BKS:65X1-55XX lưu thông hướng ra Quốc lộ 1A.

Một người chết, một người bò ra từ gầm xe ben sau tai nạn - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Tuy nhiên khi đi tới đoạn cách cầu ông Tán khoảng 500m thì chiếc xe máy bị xe ben mang BKS:72C-052.XX tông từ phía sau. Sau va chạm chiếc xe ben đã cán qua người đàn ông khiến ông này tử vong tại chỗ, trong khi người phụ nữ bị lọt trong gầm xe và thất thần chui ra sau đó.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT quận 9 đã có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Theo xác minh ban đầu, người đàn ông tử vong tên Nguyễn Q. D. (40 tuổi, ngụ TP Biên Hòa), người phụ nữ ngồi sau tên Huỳnh T. H. (ngụ quận 9), tài xế xe ben tên Nguyễn Đ. L. (ngụ quận 9).

Một người chết, một người bò ra từ gầm xe ben sau tai nạn - ảnh 2
Chiếc xe máy còn gần như nguyên ven sau tai nạn.

Vụ tai nạn đã khiến con đường qua đây bị ùn tắc cục bộ bởi nhiều người kéo đến chứng kiến. Sau khi hoàn tất các thủ tục ban đầu, tới 17h30’ cùng ngày hiện trường vụ tai nạn đã được giải quyết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet