Một phụ nữ bị côn đồ dùng mã tấu lao vào nhà chém trọng thương

Nguyễn Tuấn

Đang đi rửa bát chén trong nhà, chị Y. bị một người đàn ông lao vào nhà dùng mã tấu chém trọng thương phải cấp cứu tại bệnh viện Bình Tân.
Hiện trường vụ chém kinh hoàng

Khoảng 11h trưa 8/5, chị Liên Ngọc Y. nghỉ bán ở chợ Cây Da Sà (quận Bình Tân, TP HCM) về nhà tại phường Bình Trị Đông B (Q. Bình Tân, TP.HCM). Trong lúc đang đi rửa bát chén thì chị thấy bà Tâm (người bán sạp liền kề trong chợ) chạy xe máy đến trước nhà cùng với một người đàn ông khác.

Chưa hiểu chuyện gì xảy ra, thì nạn nhân nghe thấy bà Tâm chỉ vào nhà và nói “nhà nó đó”. Ngay sau đó, người đàn ông này liền cầm mã tấu lao vào chém thì chị Y. đã dùng tay dỡ nên bị chém 2 nhát vào cánh và bàn tay.Vết chém khiến máu văng khắp nhà.

Gây án xong, người đàn ông và bà Tâm lên xe chạy đi. Chị Y. được đưa vào bệnh viện Bình Tân cấp cứu.

Trên giường bệnh, chị Y. cho hay, ngọn nguồn sự việc bắt đầu khi chị nghe bà Tâm nói vị trí bán của mình sắp bị đóng cửa. Lo lắng nên chị Y. hỏi quản lý chợ.  Tiếp đó, quản lý chợ hỏi chuyện bà Tâm. Vì vậy, người phụ nữ này đã trách chị Y dẫn tới cả 2 cãi nhau, lao vào ẩu đả vào sáng cùng ngày 8/5.

Chị Y. bị chém thương ở cánh tay và bàn tay

Tưởng mọi chuyện đã kết thúc, tuy nhiên đến trưa khi chị Y. về nhà thì bị người đàn ông truy sát. Chị Y. cho biết: "Chuyện hiểu lầm, xích mích, tôi nghĩ chuyện qua rồi thì thôi. Ai nghĩ bà Tâm lại dẫn người đến chém tôi".

Hiện sự việc đang được Công an quận Bình Tân lấy lời khai của những người liên quan để điều tra làm rõ.

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet