Một phụ nữ bị xe bồn đâm tử vong khi đi mua bánh về tổ chức Trung thu

Việt Hòa

Trên đường đi mua bánh về để tổ chức trung thu cho các em nhỏ, một người phụ nữ đã bị chiếc xe bồn đâm trực diện trên đường tránh Vinh (Nghệ An). Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do vết thương quá nặng.
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 10h20’ ngày 4/10, tại ngã tư giao nhau giữa QL 1A đường tránh Vinh với đường liên xã thuộc địa bàn xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc (Nghệ An).

Theo đó, vào khoảng thời gian trên chiếc xe bồn chở xăng dầu mang tên Đ.H (đóng tại TX. Thái Hòa, Nghệ An) lưu thông theo hướng Bắc – Nam. Khi đi đến ngã tư giao nhau của tuyến đường, gặp 2 em học sinh đi xe đạp điện đang băng qua đường. Do quá bất ngờ nên tài xế đã đánh lái tránh 2 em rồi lấn sang phần đường ngược chiều.

Lúc này chị Trần Thị P. đi xe máy đang lưu thông hướng ngược lại đã bị tài xế xe bồn đâm trực diện. Mặc dù nạn nhân đã được người thân và cơ quan chức năng đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng

Tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân bị văng xuống mép ruộng, nhiều đồ đạc bay tung tóe. Chiếc xe bồn sau khi gây tai nạn rơi hẳn xuống mép đường.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an huyện Nghi Lộc đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra vụ việc.

Được biết, sáng 4/10, chị P. đi mua bánh Trung thu để về tổ chức cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong trên địa bàn. Tuy nhiên, trên đường đi mua bánh về qua đoạn đường tránh Vinh thì gặp tại nạn.

Hiện, nguyên nhân của vụ tai nạn đang được Công an huyện Nghi Lộc điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet