Một phụ nữ nhảy cầu Chương Dương tự tử

Tiến Dũng

Mọi người khuyên ngăn, nhưng người phụ nữ khoảng 30 tuổi, vẫn buông tay nhảy xuống dòng nước xiết ở sông Hồng. Chị được mọi người vớt lên bờ, đưa đi cấp cứu đang trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h10’ ngày 10/6, tại nhịp số 6 H12, cầu Chương Dương, quận Long Biên, Hà Nội.

Các chiến sĩ công an cùng người dân đưa cô gái lên xe cứu thương đưa đi cấp cứu.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khi đó họ nhìn thấy người phụ nữ có dấu hiệu nhảy xuống sông Hồng tự tử, nên tiến hành khuyên ngăn, đồng thời gọi các chiến sĩ CSGT giúp đỡ.

Nghe tiếng người dân tri hô, Trung uý Nguyễn Danh, Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường sắt- đường bộ Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ ở phía Bắc cầu Chương Dương nhanh chóng chạy bộ tiếp cận hiện trường. Bỏ mặc sự khuyên can của mọi người cùng các chiến sĩ CSGT, người phụ nữ này đã buông tay nhảy xuống dòng nước xiết của sông Hồng tự tử.

Trung uý Toán liền gọi điện thoại cho người dân làm nghề chài lưới dưới sông Hồng tham gia giúp đỡ. Cô gái để lại một chiếc xe máy Atila BKS: 29U3- 8794 cắm nguyên chìa khóa. Nghe tiếng tri hô của người dân đi trên cầu, nhiều chiếc thuyền chài đã lao ra dòng nước xiết kịp thời cứu người phụ nữ đang chới với sắp chìm và vớt lên bờ. Khi được vớt lê,n người phụ nữ đã trong tình trạng người cứng đơ, đồng tử đã ngừng co giãn.

Cơ quan công an cùng các bác sĩ trung tâm cấp cứu 115 đưa nạn nhân đến BV Thanh Nhàn cấp cứu.

Nhận được tin báo của người dân, cơ quan Công an phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã có mặt tại bến đò Hàm Tử Quan phối hợp cùng các bác sĩ trung tâm cấp cứu 115 đưa người phụ nữ trên đến cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn.

Theo các bác sĩ trung tâm 115, qua sơ cứu nhận thấy trong phổi người phụ nữ còn nước và tình trạng sức khỏe rất yếu, cần thời gian mới phục hồi sức khỏe được. Các bác sĩ cũng nhận định, nếu không được Công an phường Chương Dương sơ cứu kịp thời bằng nước nóng pha gừng rất có thể tình trạng sẽ nguy kịch hơn. 

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet