Một phụ nữ tử vong bất thường sau khi vào nhà nghỉ

Tiến Dũng

Nam thanh niên đến thuê phòng nghỉ, sau đó chị G. đi xe máy đến và lên phòng. Khoảng 15 phút sau, thanh niên rời nhà nghỉ ra ngoài một mình. Chủ nhà nghỉ thấy dấu hiệu bất thường đã kiểm tra phòng 302 của nhà nghỉ trên, phát hiện chị G. tử vong.

Cơ quan Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, vừa cho biết, đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ ráo riết truy bắt hung thủ sát hại một phụ nữ trong nhà nghỉ trên đường Giải Phóng. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Hương G. (29 tuổi, ở tổ 6 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội).

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30’ ngày 16/8, tại nhà nghỉ 847 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai. Hà Nội.  

Trước khi chủ nhà nghỉ phát hiện ra vụ việc thì vào khoảng 12h30 cùng ngày, một nam thanh niên đến thuê phòng nghỉ, sau đó chị G. đi xe máy đến và lên phòng.

Khoảng 15 phút sau, thanh niên rời nhà nghỉ ra ngoài một mình. Đến khoảng 14h30, không thấy nam thanh niên quay lại, cũng không thấy chị G. ra khỏi phòng, chủ nhà nghỉ lên kiểm tra phòng thì phát hiện sự việc trên.

Nạn nhân làm kế toán tại công ty có trụ sở tại nhà riêng. Nạn nhân đã có chồng và 1 con gái 3 tuổi. Thời điểm phát hiện, điện thoại và xe máy của nạn nhân vẫn còn.

Cơ quan công an đã xác định được nghi can và khẩn trương truy bắt.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet