Một phụ nữ "xanh mặt" bò ra từ gầm xe container

Nguyễn Cường

Sau khi tai nạn xảy ra ai cũng nghĩ đến tình huống xấu nhất. Tuy nhiên lúc này người phụ nữ bỗng chui ra từ gầm xe trong sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến.

Thông tin ban đầu cho biết vụ tai nạn xảy ra vào sáng ngày 18/4, tại đường Nguyễn Thị Định (đoạn gần giao lộ Lê Phụng Hiểu) thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM. Người thoát nạn là một phụ nữ khoảng 30 tuổi.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo đó, trước khi xảy ra tai nạn, người phụ nữ nói trên đang đi xe máy BKS:53X5-12.XX theo hướng từ vòng xoay Mỹ Thủy về cảng Cát Lái. Khi đến địa điểm trên chị đang băng ngang đường thì cùng lúc đó xe container mang BKS:51C-579.XX chạy tới.

Sự việc bất ngờ làm tài xế không kịp tránh nên đã tông thẳng vào xe máy và kéo lê về phía trước khoảng 5m. Khi mọi người đang rất lo cho tính mạng của người phụ nữ thì họ bỗng nghe thấy tiếng kêu, ngay sau đó chị này lồm cồm bò ra từ gầm xe, mặt mũi tái xanh. Trong khi đó chiếc xe máy vẫn kẹt cứng dưới gầm xe container.

Vụ việc khiến đoạn đường bị ùn tắc kéo dài.

Sau khi tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng quận 2 đã tới đây để giải quyết sự việc. Tới gần 10h cùng ngày hiện trường đã được giải tỏa, vụ việc đã làm đoạn đường bị ùn tắc dài. Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn chưa được xác định.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet