Mốt thuê trai trẻ để ôm ấp hàng đêm của phụ nữ Nhật

Dù có thể khó tin nhưng ngày càng có nhiều quý bà cô đơn ở Nhật Bản lựa chọn dịch vụ thuê những thanh niên đẹp trai chỉ để ôm ấp hàng đêm và ngủ ngon hơn mà hoàn toàn không có sex.
Mốt thuê trai trẻ để ôm ấp hàng đêm của phụ nữ Nhật - ảnh 1
Các quý bà cô đơn ở Nhật Bản không cần phải lo lắng về tình trạng khó ngủ hàng đêm nhờ một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê trai trẻ để ôm ấp họ trong vòng tay ấm áp, ru vào giấc ngủ êm đềm.

Nhà cung cấp dịch vụ này là Soine-ya Prime. Được thành lập vào năm 2011, Soine-ya Prime chuyên đáp ứng nhu cầu của phụ nữ Nhật Bản độc thân bằng cách cho thuê các chàng trai trẻ trung, sạch sẽ và tuấn tú để ngủ cùng họ hàng đêm. Điểm đặc biệt và độc đáo của loại hình dịch vụ này chính là, các chàng trai thuộc quyền quản lý của Soine-ya Prime và các nữ khách hàng đều phải tuân thủ nguyên tắc quan trọng nhất - không được phép có sex.

Ngoài ra, “các quý bà” cũng không được phép hôn hay có bất cứ hành động mơn trớn đụng chạm nhạy cảm đối với các chàng trai mà họ thuê. Tuy nhiên, đổi lại, các quý bà không chỉ ôm ấp mà còn có thể đề nghị “chàng trai đi thuê” dọn dẹp nhà cửa hay nấu một bữa ăn ngon, thịnh soạn dành cho hai người. Tất cả những công việc này có thể được thực hiện ở nhà riêng của các quý bà hoặc ở trong một khách sạn và mọi chi phí do khách chi trả.

Còn các chàng trai thuộc quyền quản lý của công ty Soine-ya Prime chỉ có nhiệm vụ nằm cạnh các nữ khách hàng, ôm ấp họ trong vòng tay mạnh mẽ và cứng cáp của mình để mang lại cảm giác an toàn cho các quý bà độc thân và cô đơn. Ngoài ra, các chàng trai và khách hàng không được phép liên lạc riêng tư với nhau mà không thông qua công ty sau khi “hợp đồng thuê” chấm dứt.

Mức giá khởi đầu của dịch vụ này là 30.000 yen (364 USD) cho 7 giờ phục vụ. Thêm một giờ phục vụ sẽ có giá 3.000 yen và nếu muốn được phục vụ trọn một đêm 12 giờ, “các quý bà” sẽ phải trả 48,000 yen (580 USD).

Mốt thuê trai trẻ để ôm ấp hàng đêm của phụ nữ Nhật - ảnh 2
Các chàng trai trẻ trung và tuấn tú sẵn sàng phục vụ các quý bà.

Ý tưởng cho ra đời của công ty Soine-ya Prime xuất phát từ bộ phim truyền hình Shimshima, kể về một người phụ nữ gặp khó khăn về giấc ngủ sau khi ly hôn. Người phụ nữ trong phim chỉ có được một giấc ngủ ngon khi nằm cạnh một chàng trai.

Sau đó, người phụ nữ đã nghĩ ra việc khai trương một soine-ya, có nghĩa là cửa hàng ngủ cùng nhau, phục vụ các người phụ nữ độc thân gặp phải vấn đề tương tự như cô. Trang mạng chính thức của Soine-ya Prime đã thừa nhận, bộ phim Shimshima đã khởi nguồn cho sự ra đời của công ty và cam kết, họ chỉ cung cấp các dịch vụ như trong bộ phim chứ không đáp ứng bất cứ nhu cầu tình dục nào.

Mốt thuê trai trẻ để ôm ấp hàng đêm của phụ nữ Nhật - ảnh 3
Bảng giá của dịch vụ.

Phương Đăng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet