Một võ sinh rơi từ tầng 24 xuống đất

Nơi nạn nhân bị rơi xuống, có lan can ban công cao gần 1m50, cạnh đó có một đống gạch xếp dở. Nhiều người cho rằng ông T. đã bị rơi khi đứng trên đống gạch.

Lúc 18h30 ngày 20/12, tại tòa nhà Xuân Thủy Tower (số 173 Xuân Thủy, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn khiến một người tử vong. Nạn nhân là nam giới, tên T. (40 tuổi, trú tại Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội).

Theo một số người dân sinh sống tại tòa nhà, vào thời gian trên, nhiều người bất ngờ phát hiện một xác người đàn ông nằm bất động trên ban công tầng 6 của tòa chung cư và lập tức hô hoán người dân trong khu vực.

Một võ sinh rơi từ tầng 24 xuống đất - ảnh 1
Tòa nhà nơi xảy ra sự việc

Tại hiện trường tầng 24, nơi nạn nhân bị rơi xuống, có lan can ban công cao gần 1m50, cạnh đó có một đống gạch xếp dở dang để phục vụ việc sửa các căn hộ chung cư. Nhiều người cho rằng ông T. đã bị rơi khi đứng trên đống gạch.

Một võ sinh rơi từ tầng 24 xuống đất - ảnh 2
Người dân khi phát hiện sự việc đã báo tin cho cơ quan công an

Ông T. hiện là thành viên CLB Xuân Quyền (lớp võ trên tầng 25 của tòa nhà Xuân Thủy Tower). Tại thời điểm phát hiện vụ việc, nạn nhân vẫn trong trang phục học võ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm pháp y, xác minh, làm rõ vụ việc.

Lê Tú

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet