Một xe bồn đâm vào dải phân cách, "phơi bụng" giữa ngã ba Phạm Văn Đồng

Sông Mã

Đang lưu thông trên đường, bất ngờ chiếc xe bồn chở bê tông đâm vào dải phân cách cứng, rồi lật nghiêng ra đường khiến người dân khu vực cùng người đi đường hoảng hốt.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4h30’ ngày 30/8, tại ngã 3 đường Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chiếc xe bị tai nạn.

Khi đó, chiếc xe bồn chở bê tông đang lưu thông theo hướng Cầu Vượt Mai Dịch – Nam Thăng Long, đến ngã ba Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội thì bất ngờ mất lái đâm vào dải phân cách cứng ở giữa đường, sau đó lật nghiêng.

Khi xảy ra tai nạn, không có phương tiện qua lại gần đó nên không có thương vong về người, lái xe chỉ bị xây xát nhẹ ở mặt. Chiếc xe lật nghiêng, nằm dọc gần ngay đoạn lối rẽ từ đường Hoàng Quốc Việt ra đường Phạm Văn Đồng, kính ở đầu xe bị vỡ hoàn toàn.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn.

Buổi sáng vào giờ cao điểm, các phương tiện qua đây gặp nhiều khó khăn . Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tiến hành phân luồng giao thông, đồng thời bảo vệ hiện trường phục vụ cho công tác điều tra.

Đến khoảng 9h30’ cùng ngày, một lãnh đạo Đội CSGT số 6 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công aa TP Hà Nội) cho biết: “Trước khi bị lật nghiêng, chiếc xe này đã đâm vào dải phân cách cứng giữ đường, một biển báo cũng bị xe đâm gãy.

Tài xế xe được xác định là Đinh Văn Quyết, quê ở huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Nguyên nhân ban đầu vụ việc được xác định là do lái xe ngủ gật, không làm chủ được tay lái. Do bên trong của xe có hàng hóa, nên tổng trọng lượng của chiếc xe lên đến trên 80 tấn, công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn”.

Chiếc xe đổ nghiêng trên mặt đường.
 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet