Môtô tiền tỷ Ducati 1299 Panigale S náo động giới chơi xe

Mẫu xe Ducati 1299 Panigale S 2015 vừa được hãng Ducati tại Việt Nam chính thức đưa mẫu xe môtô có kiểu dáng Sport-bike có dung tích xi-lanh 1285cc và giá bán dự đoán sẽ trên 1 tỷ đồng.

 

Ducati 1299 phiên bản S được sử dụng động cơ 1285 phân khối, cho công suất 205 mã lực, mô-men xoắn cực đại 144,6Nm với đường kính xi-lanh 116mm.

Siêu môtô này được ứng dụng hàng loạt công nghệ tiên tiên nhất của Ducati như Bosch Motorcycle Stability Control (cân bằng điện tử), Ducati Quick Shift (tích hợp hệ thống sang số nhanh không cần ngắt côn), Ducati Traction Control (hệ thống kiểm soát độ bám đường), Ducati Wheelie Control (công nghệ hạn chế những pha bốc đầu không mong muốn khi thốc ga quá nhanh), hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên cả hai bánh.

Đèn pha của xe sử dụng hoàn toàn công nghệ LED. Gương chiếu hậu tích hợp xi-nhan. Xe được trang bị giảm xóc điện tử Ohlins Smart EC. Phuộc sau của Ohlins nằm lệch về phía bên trái, có thể điều chỉnh độ cứng. Chiều cao yên xe tới 830mm.

Hệ thống pô được xếp theo dạng 2-1-2, với hai ống pô đặt dưới gầm và chĩa sang hai bên.

Và xe có 3 chế độ chạy:

Chế độ Race (đua): Là chế độ cho phép khối động cơ hoạt động một cách tốt nhất, phát huy hết năng suất kết hợp với hệ thống sang số nhanh.

Chế độ Sport (thể thao): Chế độ này cho phép động cơ hoạt động tối ưu nhưng không thích hợp với hệ thống sang số nhanh, vì ở chế độ này người dùng thường đi trong những đoạn đường vắng, ở những tốc độ trung bình, chế độ lái được ưa chuộng nhất khi sở hữu 1 chiếc superbike.

Chế độ Wet (ướt): Là chế độ thường được dùng trong những đoạn đường đông người, thích hợp đi với vận tốc chậm, khỏe máy và không ra tiếng to ở tốc độ chậm.

 

 

Theo Autopress.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet