Mua ảnh tuyết Sa Pa ủng hộ trẻ em vùng cao

Sở hữu những bức ảnh tuyết Sa Pa cũng đồng thời là một món quà Tết ý nghĩa cho trẻ em dân tộc ít người ở Lào Cai và Yên Bái.

Vài tuần trước, tuyết đã rơi rất dày ở Sapa và dọc dãy Hoàng Liên Sơn tạo nên những cảnh tượng ngoạn mục và kỳ thú của thiên nhiên. Tuy nhiên, ngay sau khi tuyết tan, bản làng vùng cao còn lại một khung cảnh hoang tàn. Người dân nơi đây đối mặt với vô vàn khó khăn mà thiên nhiên khắc nghiệt gây ra.

Nụ cười em bé trong nắng sớm. Ảnh: Phạm Quang Vinh


Với sự giúp đỡ, ủng hộ của khách sạn M Gallery Hotel de L'Opera Hà Nội, một nhóm tác giả sẽ tổ chức trưng bày ảnh chụp Sa Pa trong dịp này. Ảnh cũng sẽ được "trưng bày" trực tuyến trên Báo VietNamNet và Báo Điện Tử Infonet.

 

Những bức ảnh được trưng bày sẽ được tặng cho những người sẵn lòng quyên góp ít nhất 1.000.000 đồng (1 triệu đồng) cho mỗi bức ảnh và toàn bộ số tiền được tặng sẽ được dùng để mua sách và đồ dùng học tập tặng cho trẻ em dân tộc ít người ở Lào Cai và Yên Bái trong dịp Tết sắp tới.

Độc giả mua ảnh sẽ nhận qua EMS gồm ảnh có khung, một hộp đựng ảnh kèm thư cảm ơn và chữ ký của tác giả

Mời quý vị đến khách sạn Opera Hà Nội, gọi một ly cafe, chiêm ngưỡng vẻ đẹp Sapa, và nếu bạn thích một bức ảnh nào đó, đừng ngần ngại liên hệ với lễ tân khách sạn Opera để quyên góp và cho chúng tôi biết bạn thích bức ảnh nào.

Ảnh sẽ được trưng bày tại khách sạn từ chiều 24/12 cho đến ngày 1/1/2014.

Độc giả có lòng hảo tâm có thể liên hệ qua Ban bạn đọc tại địa chỉ Báo VietNamNet, tầng 3 toà nhà C'land, số 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội. ĐT:  0923457788. Email: banbandoc@vietnamnet.vn

Các độc giả ở xa có thể nhận ảnh bằng hình thức chuyển khoản tiền quyên góp, đồng thời thông báo cho chúng tôi địa chỉ chi tiết để nhận ảnh.

Chuyển khoản: Báo VIETNAMNET

Số tài khoản: 0011002643148. Sở giao dịch Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam - 198 Trần Quang Khải, Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn những tấm lòng hảo tâm!

 

Ba bố con ở bản Sâu Chua. Ảnh: Hoàng Anh

Hai mẹ con trong giá rét ở Sâu Chua. Ảnh: Hoàng Anh

Đôi bạn. Ảnh: Hoàng Anh

Ruộng bậc thang ở Sâu Chua. Ảnh: Hoàng Anh

Những đứa trẻ ở Sâu Chua. Ảnh: Hoàng Anh

Co ro. Ảnh: Hoàng Anh

Những đứa trẻ vùng cao co ro trong tuyết lạnh. Ảnh: Phạm Quang Vinh

Nụ cười em bé trong nắng sớm. Ảnh: Phạm Quang Vinh

Ảnh: Phạm Quang Vinh

 

 


  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet