Mua căn hộ Luxury Home, khách hàng được chiết khấu hơn 10%

PV

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa tung chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Luxury Home (Q.7, TP.HCM).

Nhân kỷ niệm ngày thành lập công ty Sacomreal – S, là công ty thành viên và cũng là đơn vị phân phối tất cả các dự án, Sacomreal đã đưa ra chương trình chiết khấu hấp dẫn 10,6% (tương đương 140 triệu đồng) dành cho khách hàng mua căn hộ Luxury Home. Mức chiết khấu này sẽ được trừ trực tiếp lên hợp đồng nếu khách hàng chọn phương thức thanh toán rút gọn.

Theo đó, mức chiết khấu này dao động tùy vào tổng giá trị hợp đồng và tùy theo hình thức khách hàng chọn mua khi thanh toán. Cụ thể, với tháp Nam sẽ có mức chiết khấu 2,6 – 8,6% và 3,2 – 10,6 đối với tháp Bắc.

Luxury Home thuộc dự án Khu đô thị Jamona City nên được hưởng tất cả các tiện ích trong dự án.

Với phương thức thanh toán chuẩn, khách hàng chỉ phải giải ngân 30% tới thời điểm ký hợp đồng mua bán, 70% còn lại thanh toán khi chính thức nhận nhà. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng nhiều tiện ích khác.

Ông Nguyễn Sinh Mỹ - TGĐ Sacomreal – S cho hay, phương thức thanh toán đặc biệt này sẽ giúp khách hàng giảm áp lực tài chính khi mua nhà. Ngoài ra, với việc tới khi có thông báo nhận nhà mới thanh toán 70% còn lại sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn.

Khu căn hộ Luxury Home nằm trong khuôn viên dự án Khu đô thị cao cấp Jamona City, Q.7, TP.HCM. Phần nội thất tại mỗi căn hộ Luxury Home được thiết kế dựa trên những ứng dụng công nghệ nhà thông minh SmartHome. Giá bán chỉ từ 1,4 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, ngoài ra khách hàng còn được tặng nội thất hoàn thiện.

Cư dân Luxury Home có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Q.2 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Hiện tháp Nam của dự án đã xây dựng đến tầng 14/25 và tháp Bắc đến tầng 4/25, thời điểm bàn giao nhà dự kiến vào quý IV/2017. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet