Mua nhà tại RiverGate, khách hàng được trả lãi 7%/năm

PV

Tập đoàn Novaland vừa áp dụng chương trình trả lãi tới mức 7%/năm cho khách hàng mua nhà tại dự án Khu phức hợp RiverGate (Quận 4, TP.HCM)

Khi mua sản phẩm Office-tel tại dự án RiverGate khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 10% và nhận thêm mức lợi nhuận 7%/năm cho đến tháng 8/2017 từ chủ đầu tư, nếu chọn lịch thanh toán đặc biệt.

Bên cạnh đó, với chương trình “Xuân trao lộc điền”, Tập đoàn Novaland có chương trình dành tặng gói nội thất hoàn thiện cơ bản, bao lì xì trị giá từ 16 – 18 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi khác khi khách hàng sở hữu Office-tel tại dự án RiverGate trong thời điểm này.

Dự án RiverGate

RiverGate tọa lạc trên mặt tiền đường Bến Văn Đồn – tuyến đường huyết mạch song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt chạy dọc theo nhánh sông Sài Gòn, hình thành nên một trong những hệ thống giao thông trọng điểm của thành phố. Vị trí dự án nằm liền kề cầu Ông Lãnh, trong quy hoạch khu trung tâm thành phố 930ha, cách chợ Bến Thành chỉ 900m, kết nối giao thông và nhiều hệ thống dịch vụ tiện ích thuận lợi.

Office-tel RiverGate mang đến giải pháp văn phòng thông minh, nhiều lợi ích do kết hợp giữa không gian làm việc chuyên nghiệp không giới hạn giờ giao dịch và nơi nghỉ ngơi qua đêm, đồng thời thụ hưởng thêm chuỗi tiện ích của khu phức hợp.

Ước tính, hiệu suất cho thuê văn phòng trung tâm đạt trên 10%/năm và sẽ còn tiếp tục tăng nhanh khi các hiệp định thương mại đi vào thực tế trong những năm tới, đem lại một khoản thu nhập ổn định và tài sản có giá trị gia tăng không ngừng cho khách đầu tư.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet