Mua vé "chợ đen" trận Việt Nam - Manchester City để vào sân móc túi

Tiến Dũng

Đối tượng Hoàng Anh cùng đồng bọn bắt xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội mua vé chợ đen xem trận bóng đá giao hữu giữa đội tuyển Quốc gia Việt Nam - Manchester City với mục đích trộm cắp móc túi.

Phòng CSHS Công an Hà Nội cho biết, đang tìm bị hại bị mất trộm tài sản khi đi xem trận bóng đá giao hữu giữa đội tuyển Quốc gia Việt Nam và Manchester City để trả lại. Tang vật thu giữ từ đối tượng trộm cắp là 1 chiếc điện thoại Iphone 5S màu đen.

Đối tượng Hoàng Anh tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 27/7, tại khán đài D của sân vận động Mỹ Đình, các trinh sát 142 - Phòng CSHS Hà Nội đã phát hiện một người đàn ông ngoài 50 tuổi cùng một đối tượng khác có biểu hiện nghi vấn. Ngay lập tức, các đối tượng bị đưa về cơ quan công an. Tại đây, đối tượng được làm rõ là Lê Hoàng Anh (53 tuổi, ở phường 11, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh).

Khi bị bắt, Hoàng Anh khai nhận, vào giữa hiệp 1 của trận đấu trên, đối tượng này đã móc trộm của một khán giả để sơ hở chiếc điện thoại Iphone trong túi quần. Khi lấy được, Hoàng Anh tuồn cho đồng bọn và đi ra ngoài thay sim để tiêu thụ nhưng bị cảnh sát bắt giữ.

Trước khi diễn ra trận đấu một ngày, các đối tượng bắt xe ô tô ra Hà Nội thuê ở tại một nhà nghỉ gần sân vận động Mỹ Đình. Để lọt vào sân, các đối tượng này mua vé "chợ đen" và vào sân để thực hiện hành vi trộm cắp khi trận đấu diễn ra.

Cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ hành vi trộm cắp của Hoàng Anh và điều tra mở rộng thêm một số đối tượng khác nghi là đồng bọn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet