Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, TPBank ưu đãi tới 30%

Nguyên Trang

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, TPBank dành tặng một nửa xinh đẹp của thế giới chương trình đặc biệt: “Ưu đãi phái đẹp, trọn vẹn yêu thương”.

Theo đó, từ 12/10/2015 đến 30/10/2015, chủ thẻ TPBank (Visa hoặc ATM) được nhận ưu đãi tới 30% cho chi tiêu thuộc các lĩnh vực như Ẩm thực, Mua sắm, Làm đẹp, Du lịch.

Trong đó, chương trình gồm những thương hiệu quen thuộc của giới sành ẩm thực như: Gogi House, Ashima, Daruma, Kintaro Udon, Icook, Bonjour Resto’, The Matchbox… hoặc các nhãn hàng uy tín trong mắt mọi tín đồ mua sắm như: Lazada.vn, Zalora.vn, Tiki.vn, Deca.vn… Những thương hiệu làm đẹp chất lượng như: Anam QT Spa, Santal Spa… hoặc thỏa mãn đam mê du lịch đó đây với Mytour.vn.

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng TPBank Visa còn được hoàn tiền thêm 10% trên tổng giá trị hóa đơn cuối cùng lớn nhất trong thời gian diễn ra chương trình được ghi nhận trên hệ thống của TPBank tại Zalora.vn và Tiki.vn. Số tiền hoàn không quá 300,000VND tại mỗi đối tác. Mỗi chủ thẻ (bao gồm thẻ chính hoặc thẻ phụ) được hưởng ưu đãi 01 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Chi tiết và điều kiện tham gia chương trình, Quý khách vui lòng xem tại đây. Chi tiết các điểm ưu đãi, Quý khách vui lòng xem tại đây.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet